Truyện kiếm hiệp
 

Cô bé du côn của tôi (phần 2 mới) (Cô bé du côn của tôi 2 – chương 13.1)

Lượt xem chương này: 1566

Nó lết từng bước chân nặng nề về đến nhà , cái mặt nó ỉu xìu như cái bánh bao chiều mà để ý những cô gái trên đường đang nhìn mình .

Nó lừ mắt nhìn mấy cô gái đó rồi quát.

- nhìn cái gì mà nhìn , đồ lũ mê trai không có nhân tính ức hiếp một người nhỏ bé như ta – ( ui đang giân cá chém thớt đây mà )

mấy cô gái giật thhóp mình sợ sệt nhanh chóng bỏ đi không quên khuyên nhủ nó một câu

- làm như mình là ngọc ngà châu báu vậy , tưởng đẹp trai là hay à , xì đẹp trai mà khùng thì cũng ê sắc ế nhá –

nó nghe xong mà đần mặt

- cái gì …cái gì vậy trời – không để nó nổi khùng trận nữa tất cả đã tản ra tránh xa một bệnh nhân trốn trại

nó đã bị tâm trạng đè nặng giờ lại bị đè thêm lần nữa khiến nó như quả bom nổ chậm , chỉ cần trâm ngòi là sẽ nổ vang trời .

nó mở khoá vào nhà một cách nặng nề , nó có thể khẳng định giờ chỉ có mình nó ở nhà thôi , tự nhiên nó thở dài chán nản , sao nó cảm thấy trống vắng vậy .

nó vào phòng khách , nhìn quanh một vòng chẳng thấy gì vào mắt nó , tiến thẳng đến phòng bếp mở tủ lạnh ra liếm chút đồ ăn và ly nước cam .

nó vừa ăn vừa nhấm nháp vừa nhìn chăm chăm vào đồng hồ , từng giây từng phút trôi qua , đồng hồ phát ra những tiếng kêu “ tích tắc ..tích tắc “ khiến căn phòng trở nên trống vắng .

3 giờ …4 giờ …4:30 giờ đã trôi qua , chính bản thân nó cũng không ngờ mình có thể gồi lâu trong tĩnh lặng lâu như vậy , thực sự nó không thích sự tẻ nhạt , sự cô đơn lẻ loi , sự trống vắng tĩnh lặng .

Có tiếng cổng mở , nó cũng chẳng động đậy vì nó thừa biết là ai

- cậu chủ – một người phụ nữ trung niên tiến vào phòng bếp , trên táy xách thên vài túi đồ , hình như là hoa quả và vài thứ đồ ăn sẵn , thêm chút đồ ăn vặt .

- cô đến sớm vậy ? – nó nở một nụ cười tươi , tay vẫn bốc bim bim ăn ngon lành .

- vẫn giờ này hàng ngày thôi cậu chủ – cô cũng cười lại với nó nhẹ nhàng đáp nhưng lời đáp lại làm nó xấu hổ cúi gằm .

nó chưa bao giờ quan tâm đến chuyện trong gia đình này cả , nó chỉ mải chơi tìm kiếm trò mới , cũng ít khi về nhà trước bữa cơm , nó tự thở dài chính mình .

cô giúp việc khẽ lắc đầu thường thường có bao giờ cậu chủ hỏi cô câu này đâu , không biết hôm nay làm sao vậy .

- hôm nay là ngày đi học đầu tiên đúng không cậu chủ , sao cậu về sớm vậy ? – cô vừa hỏi vừa bắt đầu chuẩn bị cho một bữa cơm .

- trường cháu tan sớm ạ với lại cháu là Bảo Anh chứ không phải thằng Tú – nó tận tình giải thích ,

bỗng nhiên quả táo trên tay cô giúp việc rơi xuống bồn rửa , cả miệng há hốc , thảo nào cô thấy giọng nói có chút không phải .

nó biết sự việc này xẩy ra mà ai bảo hai người lại là chị em sinh đôi , bình thường còn phân biệt được rõ ai nam ai nữ , ai là chị ai là em chứ , giờ thì chịu thật .

- thật là cậu …cô chủ – cô vô cùng bất ngờ nhất thiết chưa thích ứng , nổi .

- vâng , cháu là Bảo Anh chứ không phải Tú , cô phải nhìn thật rõ nha , xác định kĩ nha –

cô giúp việc bối dối , cô cũng không tin vào mắt mình nữa , cô ở đây làm việc bao nhiêu năm rồi mà đến hai người giờ đây cũng không xác định nổi , thế này thì cô sẽ phải khó xử dài dài , và không biết hai ông bà chủ đi làm về nhìn cảnh tượng này ra sao đây …tội nghiệp , chắc sock nặng đây .

…………………………..

5giờ 30 tối .

Một chàng thanh niên gương mặt hớn hở sáng lạng , thanh tú đang tung tăng nhẩy nhót vào nhà , miệng không ngừng huýt sáo vang khắp nơi .

Cậu vừa vào đến cửa thì đã

- aaaaaaaa…………………….ma………….aaaaaaaaaaaaaa- cậu chàng co rụt người lại rồi len lén ngước mắt lên nhìn con ma giống y chang cậu đang đứng ngay giữa cửa mặt đen thùi lui .

- ê cu , muốn tẩu hoả nhập ma hay sao mà giám kêu tao là ma , chán sống nên muốn tìm một nơi khác tươi đẹp hơn hả …địa ngục nhá phong cảnh hữu tình nên thơ tuy hơi rùng tí thui –

Cậu nhận ra ngay đây là cái bà chị quái thai của mình chứ chẳng phải ai xa lạ , bà này đúng la hết trò nên mới kiếm cái trò này chơi hả

- mụ quái thai , bà sao lại biến mình thành một người đẹp trai , tao nhã phong độ như vậy được – cậu vừa nói vừa vênh mặt lên .

- này này nói lại – vừa nghe thằng em tự xướng ngồi vắt vẻo trên ngọn tre

- tao với mày là sinh đôi cùng trứng cùng nằm trong cơ thể bố mẹ , chị mà là quái thai thì mày cũng đâu tránh được, .ý trời mà chị em mình vẫn.

Tú cứng họng không nên lời , sự thực thì cậu không đấu lại được bà chị , đúng là….haizzz cậu thở dài rồi cũng từng bước tiến lên phòng dò xét .

 

Đọc tiếp

Các tập/chương/hồi khác của Cô bé du côn của tôi (phần 2 mới)

Mục lục truyện

Nếu thấy trang web hữu ích với bạn, hãy click Like ủng hộ chúng tôi !