Truyện kiếm hiệp
 

Kế hoạch chinh phục tứ đại mỹ nhân của Devil (chương 42)

Lượt xem chương này: 2222

Giờ ăn trưa, cả bọn đang trố mắt nhìn Maya và Justin, ngoại trừ Andly.
- Này, có chuyện gì zậy? Hai người này… – Erica ngậm muỗng cơm trên miệng rồi nhăn nhó hỏi Andly.
- Hehe, mày còn không thấy hay giả vờ không thấy zậy??? – Demi cười gian tà nhìn hai người đang tình tứ trước mặt.
- Lại thêm một couple nữa đấy à??? – Brian nhướng mày lên cười khẩy nói với Justin (mn đừng hiểu lầm là Brian có ý gì với Maya nhá, chỉ là Justin dám qua mặt hắn nên hắn tức ấy mờ ấy mà^^ ông Brian này hay ganh tỵ với người khác lắm á)
- Anh hai à, anh để cho người ta tự nhiên chút đi, gì mà cứ nhìn chằm chằm zậy sao hai người ấy ăn được chứ? – Andly thấy Maya và Justin đáng thương lại sắp bị soi mói nên giải vây giúp.
- Mày cứ hay ganh tỵ với người khác làm gì! – Eris huých chuých hông của Brian rồi nói làm hắn ta ngượng đến đỏ mặt.
- Cái thằng này, mày muốn chết lắm phải không??? – Brian lấy con dao (dao để cắt đồ ăn ấy ạ) lăm le chỉ chỉ trỏ trỏ vào Eris.
- Mình sao thì người ta nói zậy, có gì đâu mà phản ứng ghê thế nhở? – Erica tuy nói xéo Brian nhưng mắt cứ nhìn nhìn quanh chẳng thèm để ý đến Brian.
- Sao bây giờ chuyển đối tượng sang anh hai tao zậy mậy??? – Andly cười nham hiểm nhìn Erica, con nhỏ này lúc nào cũng muốn đá xéo anh hai của nó hết à. Phải ra tay nghĩa hiệp giúp anh trai zậy.
- Hừ, ăn cơm! – Brian nói rồi xúc nguyên một muỗng cơm cho vào miệng.
Part 4: Erica và Brian hoà! (Brian nới với giọng bức xúc: Ta nhất định sẽ gỡ lại, con tg điên kia nhớ viết zậy nghe chưa??? Tg giả vờ huýt sáo: Chưa biết được, còn tuỳ! (tg chảnh á) Brian: Nhớ viết zậy nha rồi ta mua kẹo cho!, ặc lại mua chuộc tg nữa oy!!!)
- Chiều nay có kế hoạch gì không? – Christian nãy giờ mới mở miệng nói được một câu.
- Đi bar đi, lâu rồi chưa đi! – Andly đưa ý kiến, và lập tức nhận được sự ủng hộ của cả bọn.
Tối hôm đó, ăn cơm qua loa xong cả bọn… bar thẳng tiến!!!
- Đến bar của tao nhá! – Demi phấn khích quá hét to lên làm ba đứa kia bịt miệng nó lại không kịp.
- Demi cũng có bar à? – Eris ngạc nhiên hỏi.
- Từ nào giờ đâu có nghe em nói? – Brian thắc mắc, tụi này mới về đây chưa lâu sao có bar ở đây được chứ nhỉ? Lạ thật đấy!
Demi ơi là Demi, 3 đứa kia bắt đầu ngồi than trời, không đánh mà khai mới chết chứ, ai không biết là nó có gần chục bar ở đây nhưng có cần phải khoe ra như vậy không chứ? Nếu ông Brian mà biết được chuyện này là toi cả lũ.
- Ơ… nhầm… bar bạn em á!!! – Demi cũng biết được là mình nói hơi nhiều nên cười giả lả nói thêm vào cho mọi người không nghi ngờ gì.
- Trời, zậy mà anh cứ tưởng. – Eris cười xoà nói. Brian đang nhìn biểu cảm lạ lùng trên mặt của bốn tụi nó. Hình như đang giấu hắn điều gì.
- Đi thôi, đến bar của bạn của Demi cũng được! – Maya lên tiếng nói trước khi Brian nghĩ ra cái gì đấy.
- Ừ! – Brian gật gật đầu rồi cho xe chạy đi.
Cả bốn đứa nó ngồi mà cứ thấp thỏm, Andly nhanh tay lấy điện thoại ra nhắn tin gì đấy mà bí mật với Maya và hai đứa kia, không cho Christian ngồi cạnh coi nữa. Nhưng không sao, tính Christian không thích biết những gì mà người ta không muốn cho mình biết nên để cho Andly nói chuyện riêng tư với ba đứa nó (Christian rất tuyệt phải không? Giống như Demi đã từng nói zậy, tuy nhìn lạnh lùng nhưng rất biết quan tâm đến người khác, đặc biệt là Andly. Tg cũng muốn sau khi thoát FA sẽ tìm được một chàng như Christian zậy á, tg chắc các bn nữ ở đây cũng zậy fải không? ^^).

 

Đọc tiếp

Các tập/chương/hồi khác của Kế hoạch chinh phục tứ đại mỹ nhân của Devil

Mục lục truyện

Nếu thấy trang web hữu ích với bạn, hãy click Like ủng hộ chúng tôi !