Truyện kiếm hiệp
 

Kế hoạch chinh phục tứ đại mỹ nhân của Devil (chương 59 + 60)

Lượt xem chương này: 1782

Buổi trưa ngày hôm đó, khi Andly tình cờ đi xuống phòng khách và thấy Andrew đang ngồi đọc báo thì,
- Tóc nâu, lại đây nói chuyện chút đi! – Andrew thấy Andly thì vui lắm, vẫy vẫy tay.
- … – Andly vờ như không nghe thấy gì, chỉ đi tới tủ lạnh lấy một chai nước mát lên cho Christian. Giả lơ đến thế là cùng.
- Này, đứng lại đó! – Andrew phóng nhanh tới chỗ của Andly rồi chụp áo nó lại.
- Bỏ ra. – Andly hằn học, trợn trừng mắt nhìn cái tên con trai đáng ghét trước mặt. – Tôi không muốn cho những người trong nhà này hiểu lầm – Andly nói rồi đưa ánh mắt sắc lẹm của mình đến những cô người hầu thích buôn chuyện kia đang núp đằng sau bếp để nghe lén.
- Ồ, vậy à. – Andrew cười cười rồi buông Andly ta.
- Hừ. – Andly chỉ hừ nhẹ một cái rồi bỏ đi lên.
Nhưng bước đến bậc thang thứ 4 thì khựng lại, quay người lui đằng sau:
- Tôi không có ý kiến gì với việc anh ở đây, nên… anh cứ việc ở. – Andly ngập ngừng nói ra câu ấy, mặc dù rất mất mặt, nhưng nó biết, sự có mặt của Andrew trong Devil sẽ không hề có hại chút nào.
Andrew chỉ đưa ánh mắt nhìn theo hình bóng của người con gái ấy cho đến khi tấm lưng mảnh mai đó khuất sau cái cầu thang to lớn thì mới thôi. Quay đi, và mỉm cười, một nụ cười thật là dịu nhẹ.
- Rồi từ từ, em sẽ thấy, có mặt của anh trong đời là điều khiến cho em trở nên hạnh phúc… thứ hạnh phúc… không giống như là của Christian… (mn có hiểu ý của ông này không? Tg nghi ngờ là không hiểu lắm á, thôi zậy, từ từ sẽ hiểu hết ^^)
Rồi sau đó không đọc báo nữa mà về thẳng phòng mình, tiếp tục suy nghĩ chiến lược giúp Devil giành được Tứ Đại Mỹ Nhân mà ngay chính bản thân hắn cũng mong muốn có được lắm.

Chapter 60:

10 giờ tối hôm đó, trong phòng Christian,
- Tối nay anh đi có chút việc, em ở nhà ngủ ngon nha, anh sẽ về sớm! – Christian ôm Andly trong lòng mình, dịu dàng nói.
- Anh đi đâu zậy? – Tuy biết là Christian muốn đi đâu rồi nhưng Andly vẫn cố tình hỏi, muốn nghe câu trả lời có thật là hay không.
- Có cuộc họp khẩn của Devil ấy mà. – Christian cười.
- Em cũng muốn gặp Tứ Đại Mỹ Nhân đó một lần. – Andly nũng nịu nói, nó thấy mình thật trắng trợn, muốn biết Christian có giấu nó hay không nhưng chính bản thân nó đã giấu hắn không biết bao nhiêu là chuyện.
- Anh đã nói rồi, họ không có xinh bằng em đâu!! – Christian siết chặt người của Andly hơn, nói trong hạnh phúc.
- Thật không đấy? Em chẳng tin chút nào! – Andly giả bộ bĩu môi, vờ không tin những lời đó của Christian lắm nhưng thật ra, trong thâm tâm, nó biết những lời đó là xuất phát từ tận đáy lòng của con người mà nó yêu.
- Thật. – Câu trả lời của Christian càng làm cho trái tim nhiều vết thương của nó nhảy múa rộn ràng hơn, không biết từ bao giờ, nó đã si Christian đến mức này rồi, muốn dứt cũng chẳng được.
Thử nghĩ xem, nếu một ngày nào đó trong tương lai. Christian đột nhiên chán nó, rồi hai người họ chia tay thì chắc, nó sẽ chết trong đau khổ mất… vì trái tim của nó… sẽ không chịu nổi bất cứ một tổn thương nào nữa… bởi nó vốn có nhiều thương tật lắm rồi…
Nó nghĩ vậy, rồi hai mắt nhắm nghiền, tận hưởng hạnh phúc trong tầm tay… cố giữ chặt nó lại… để sau này khi xa nhau rồi sẽ không phải luyến tiếc…
- Christian… anh không được xa em… – Nó nói trong cơn mê…
- Được, anh sẽ không bao giờ xa em. – Giọng nói chắc chắn này khiên nó có thêm niềm tin trong cuộc sống.
- Nếu có ngày hai chúng ta chia xa… thì lúc đó em mới là người có quyền nói xa anh trước… – Nó biết, như vậy là ích kỷ, là chỉ nghĩ cho riêng bản thân mình, nhưng nó xin được ích kỷ một lần… chỉ một lần này thôi.
- Được, nếu có ngày xa nhau, em mới là người có quyền nói xa anh trước. – Christian không hề để tâm tới sự ích kỷ đó một chút nào, ngược lại, còn đồng ý cái điều kỳ lạ đó nữa chứ.
Rồi nó nằm yên lặng trong vòng tay ấp áp kia, gặm nhấm từng chút một… từng chút một… sự hạnh phúc…
Ở đâu đó trong cái Villa này, cũng có một cặp đang hạnh phúc bên nhau…
- Anh hát hay thật đấy! – Maya cười tít mắt ngả đầu lên bờ vai vững chãi của Justin mà nói.
- Thật à? – Justin cười mỉm, hỏi lại để được câu trả lời chắc chắn hơn.
- Tất nhiên, em có bao giờ nói xạo anh đâu! – Maya cười, đột nhiên thấy chùng lòng xuống khi nói đến câu nói đó, nó chưa bao giờ nói xạo Justin thật sao???
- Ừ! – Justin cười, lúc nào hắn cũng cười nụ cười ấm áp nhất đối với người mình yêu thương.

 

Đọc tiếp

Các tập/chương/hồi khác của Kế hoạch chinh phục tứ đại mỹ nhân của Devil

Mục lục truyện

Nếu thấy trang web hữu ích với bạn, hãy click Like ủng hộ chúng tôi !