Truyện kiếm hiệp
 

Kế hoạch chinh phục tứ đại mỹ nhân của Devil (chương 88)

Lượt xem chương này: 1724

- Em nói đi. – Christian nôn nóng được nghe chuyện từ phía Demi, có lẽ sẽ có những điều cần thiết để hắn có thể tìm thấy Andly yêu quý.
- Anh còn nhớ chuyện em nói bọn em là Tứ Đại Mỹ Nhân chứ? – Demi nhướng mắt hỏi người con trai đang ngồi cạnh mình, và cũng là người mà nó luôn muốn chiếm đoạt.
Đương nhiên là nhớ rồi! Nhưng vì từ sáng đến giờ hắn lo nghĩ mỗi việc làm thế nào để tìm được Andly mà quên mất chuyện cũng hết sức quan trọng này.
- Rõ ràng như thế nào thì chúng ta nói sau, bây giờ có một vài chuyện quan trọng hơn. – Nhìn thấy hàng lông mày dần nhíu chặt lại của Christian nó cũng đoán được phần nào suy nghĩ của hắn.
- Được, em nói đi. – Tức thật đấy, Andly chưa từng nói cho hắn biết chuyện này bao giờ cả.
- Chúng em có một quy ước đó là sau cuộc chiến Xưng Vương, sẽ có một bang phái nắm quyền thắng. Khi đó bốn người ở vị trí cao nhất của bang phái đó sẽ được lựa chọn. Tuỳ theo trình tự mà lựa chọn, người cầm đầu sẽ được chọn đầu tiên. Một trong Tứ Đại Mỹ Nhân được chọn sẽ không có quyền thay đổi một người nào từ phía bang phái đó. Tức là, nếu anh thắng trong cuộc chiến Xưng Vương, thì có lẽ anh sẽ có quyền chọn một người trong số bọn em, người được anh chọn sẽ không có bất kỳ sự phản kháng nào cả, khi anh cất tiếng quyết định nghĩa là anh sẽ biến cô gái đó là người con gái suốt đời của mình. Anh hiểu chứ? – Demi thấy Christian có vẻ lan man với những lời mình đang nòi nên dừng lại, quay qua nhìn thẳng vào hắn.
- Anh tất nhiên là hiểu, em nói tiếp đi. – Tưởng hắn là con nít hay sao mà không hiểu những ngôn từ đó chứ, huống hồ gì hắn lại là một người lão luyện trong Devil!
- Được. Lúc đó, nếu anh muốn chọn đúng Andly thì hãy chọn người mang áo màu đỏ! – Demi mỉm cười, mong chờ Christian rơi vào bẫy của mình.
- Tại sao? – Hắn cứ nghĩ Andly sẽ là màu xanh chứ nhỉ? Chẳng phải Andly rất thích hoa hồng xanh hay sao?
- Andly thích hoa hồng xanh, nhưng vị trí của nó là màu đỏ. – Lại một lần nữa Christian quá lỏng lẻo khi thả những suy nghĩ của mình một cách rõ rệt như vậy.
- … – Hắn không nói gì, chỉ liếc nhìn Demi với vẻ mặt nghi ngờ.
Hắn tưởng Andly phải là màu xanh chứ, không thể nào là màu đỏ được. Chẳng có bất cứ một điều gì cho thấy Andly chính là cô gái màu đỏ được. Không thể nào!
- Anh nhớ lại xem, lần đi party hôm trước… – Demi lấp lửng, như khơi gợi cho trí nhớ của hắn dần dần.
Đúng rồi, hôm đó Demi mới là màu xanh. Andly mặc váy màu đỏ… chẳng lẽ… người màu đỏ lại là Andly sao?
- Nhớ rồi!
- Thật sao? – Demi rất vui mừng, không ngờ đưa Christian vào lưới lại dễ dàng đến thế. (Bây giờ thì mn đã hiểu tại sao party tối hôm ấy Demi đã đề nghị Andly và nó đổi màu áo với nhau rồi chứ, chính là dùng cho mục đích này đấy!)
- Vậy là sau khi thắng ở cuộc chiến Xưng Vương thì anh chỉ cần chọn cô gái mang áp màu đỏ thôi phải không? Như vậy tức là đã được gặp lại Andly??? – Christian hai mắt sáng rực lên. Không lâu nữa đâu, chỉ cần hơn hai tháng nữa thì mọi chuyện lại trở về như cũ, đúng vậy, chỉ cần hai tháng nữa thôi, Andly sẽ trở về bên hắn như xưa… chỉ cần hai tháng nữa…
Cụm từ ấy cứ văng vẳng bên tai hắn… lặp đi lặp lại… như thôi thúc hắn phải thắng được trong cuộc chiến Xưng Vương.
Demi cười nham hiểm, cố để cho những lọn tóc che đi khuôn mặt gian tà đang hiện hữu kia.
“Mày đúng là một bàn đạp tốt đấy Andly!” Một ý nghĩ như mỉa mai, khinh thường người bị nó sử dụng như một chiếc bàn đạp để tiến xa hơn nhưng vẫn ngu ngốc tin rằng nó là người bạn tốt.
Đúng thật là quá nham hiểm. Cái tính đó như ăn sâu vào con người Demi rồi!

 

Đọc tiếp

Các tập/chương/hồi khác của Kế hoạch chinh phục tứ đại mỹ nhân của Devil

Mục lục truyện

Nếu thấy trang web hữu ích với bạn, hãy click Like ủng hộ chúng tôi !