Truyện kiếm hiệp
 

Khi những tiểu thư là Hotboy (Khi những tiểu thư là hot boy – chương 21.11)

Lượt xem chương này: 1782

Nghe vậy Lan nhìn xung quanh và đồng ý với ý kiến của Lam ,nhưng với suy nghĩ của Lan thì ko có nghĩa là Lan sẽ bỏ cuộc ,và Lan đứng lên và đi lại áp tai nên cánh cửa Lan nghe thấy tiếng bước chân đi qua đi lại trước cửa và Lan khẳng định là có người đang đứng canh .

Lam đi đến nói thì Lan quay lại đưa tay lên miệng nói nhỏ :

-Suỵt .

Lam thấy vậy tuy ko hiểu nhưng cũng im lặng quay sát xem Lan đang làm gì .

Trong khi đó sau khi nói Lam im lặng thì nhìn lại cửa suy nghĩ xem có cách nào lôi k** mấy người kia mở cửa cho mình ,.nhưng ko biết làm sao ,đang lo lắng vì lúc nãy bản thân đã ko nghĩ đến trường hợp mình bị nhốt trong căn phòng sang trọng như vậy thế này thì càng khó ,nhưng trong từ điển của Lan ko có từ bỏ cuộc . Nhìn xung quanh chợt ánh mắt Lan lóe nên khi nhìn thấy 1 thứ . Sau khi tìm ra đc cách thoát Lan tiến lại chôtổ Lam nói nhỏ : ẽẽẽ

-chúng ta sẽ thoát ra ngoài thông qua cửa sổ .

Nhìn khi nghe Lan nói vậy thì nói :

-Nhưng cậu ko thấy cánh cửa sổ cũng bị khóa sao mà mình nghĩ là ko có chuyên ra mở khóa thì ko thể tạo ra đc cách mở đơn giản đâu lúc nãy mình cũng đã nghĩ như vậy rồi khó thật đó và còn nữa nếu mở ra đc thì có khi họ sẽ phát hiện ra vì cánh cửa đó thì khi thoát ra sẽ bị thấy ngay .

Nghe vậy Lan mỉm cười vì hồi đầu Lan cũng đã nghĩ đến nhưng Lan đã nghĩ ra 1cách thú vị hơn .

Lan nên tiếng :

-Tớ có cách này vui vẻ lắm đảm bảo họ ko nghĩ đến .

Sau khi Lan nói xong Lam nên tiếng :

-Mình ko nhờ mình là người xem sách nhiều mà chưa bao giờ nghĩ ra cách này .cậu giỏi lắm

Lan nói :

-Có sao tớ chỉ là bắt chước thôi.

Nghe vậy Lam ngạc nhiên

Sau đó Lan nói :

-Hì thôi chúng ta hành động .

Lan sử dụng biệt tài lẻ lấy từ đế giày ra 1 cây kim nhỏ ,cây kim này đã theo mình từ nhỏ và cây kim này do chính bà mình tặng nó đã giúp Lan thoát khỏi những cuộc bắt cóc mình .

Sau khi mở cách cửa thay vì thoát ra thì Lan lại cho đám người canh mình thấy và đúng như Lan nghĩ đám người đó vừa thấy vậy thì 1 người mở cửa vào và nhanh tay Lam ở đàng sau cánh cửa nhanh tay đập 1 cú vào đầu ,và tên đó ngã xuống .

Sau khi giải quyết xong tên đó thì Lam mỉm cười nói :

-Đi thôi ,may là có 1 tên xem ra người này xem thường 2 chúng ta quá .ko biết khi nào thì tên đó phát hiện ra thì chắc sẽ tức lắm đây.

 

Đọc tiếp

Các tập/chương/hồi khác của Khi những tiểu thư là Hotboy

Mục lục truyện

Nếu thấy trang web hữu ích với bạn, hãy click Like ủng hộ chúng tôi !