Truyện kiếm hiệp
 

Khi những tiểu thư là Hotboy (Khi những tiểu thư là hot boy – chương 21.15)

Lượt xem chương này: 1881

Nghe vậy tuy ko biết ẩn ý của câu nói đó nhưng Lam cũng nhận ra 1 điều rằng những người này sẽ ko để yên dù cho Phương có thắng hay ko đây chính là nguyên nhân mà Lam cảm giác ko khí bức bối khó chịu 1 cách kì lạ .

Đúng như những gì Lam cảm nhận mà ko riêng gì Lam ,Lan cũng cảm giác như vậy nhưng có điều khác đối với Lam là khó chịu còn riêng với Lan thì cảm giác bình thường và đôi khi trong đầu lại là sự hứng thú khi nghĩ đến cảnh đó .

Lam thì muốn xua đuổi ko khí giống như mình đang ở trong tù này dù rằng chưa biết cảm giác trong tù như thế nào nhưng nhìn mấy người này cứ xoi moí ,nhìn mình và Lan đang trong thân phận con trai thì thật là 1 điều gì đó ko thể nói nên lời đc .

-Cậu cảm thấy tình trạng trọng nam khinh nữ ko ngờ ở VN này dính nhiều nhỉ ?_nói 1 cách vô tư mà ko nghĩ rằng mình cũng đang trong thân phận giả làm người VN .

Lan nghe vậy và nhìn Quân ,vì Lan cảm nhận đc ánh mắt của Quân cứ nhìn mình 1 cách chăm chú khác thường chính điều đó khiến cho Lan có cảm nhận rằng Quân đang nghi ngờ mình ,nhưng rất tiếc 1 điều là Lan đã thông minh vì nghĩ sẽ gặp người quen nên đã chuẩn bịddooid kính đen và 1 bộ tóc giả khác hoàn toàn với Nhật và phong cách ăn mặc cũng khác giống như 1 chàng trai trưởng thành 1 cách hoàn hảo theo Lan cảm nhận là vậy ,còn mọi người nghĩ sao thì Lan ko thể đoán đc ,dù Lan có thể đoán đc thông qua nét mặt đặc biệt là ánh mắt sắc bén của Quân nhìn mình và Lam sau khi nghe câu nói đó .

Nhưng Lan là một người khá thông minh nên Lan đã noí 1 câu :

-Thì tình trạng ép hôn cũng sôi nỗi ở các nước châu Á mình mà ,khác với Châu Âu điều đó chúng ta ko phaỉ chúng ta đang đc thấy sao ?

Một câu trả lời có thể khiến cho sự nghi ngờ của Quân giảm bớt ,cùng giải thích rằng giữa Lam và mình ko có quen biết nhau ,vì Lan đang ở hình dạng con trai mà .

Còn ở chỗ ngồi đối diện cứ nhìn chàng trai trước mặt và cảm giác quen thuộc nhưng ko thể đoán ra mình đã gặp ở đâu rồi ,đang suy nghĩ thì Thư nên tiếng với Quân :

-Anh nghĩ rằng lễ đính hôn này có bị phá ko ?

Quân nghe vậy nhìn Thư nói :

-Khó Lắm em nhìn mấy vị phụ huynh kia là biết ,họ ko dễ để buổi lễ đính hôn này bị phá hủy đâu ,họ còn thể diện của họ nữa .

Huy lúc đó cũng đang nhìn Lam ,quay sang nói tiếp :

-Đúng đó với lại tiểu thư kia liệu có thể nấu ăn đc ko .Thư em có biết nấu ăn ko ?

Thư nghe vậy thì cười ngượng nhìn Huy nói :

-Huy cậu thật là nhưng mình chỉ nấu đc 1 số món thôi .

Nghe vậy Lam và Lan bật cười và Huy nhìn Lam hỏi :

-Em cười gì vậy ?

Câu hỏi đó chỉ đc Lam nói :

-Tôi cười gì liên quan đến anh .

Thật ra thì Lan và Lam nghe câu nói đó cùng thái độ đó thì hị đã hiểu 1 điều câu nói này là nói dối ,chính điều đó khiến cho họ bật cười nhưng họ cũng ko nói ra .

Trong khi đó Lâm ngồi với gia tộc mình và im lặng ko một tiếng động vì xung quanh gia đình mình cũng im lặng ,nhưng trong đầu thì cầu mong rằng mình thoát đc buổi lễ đính hôn mà chính bản thân mình phải trốn này nhưng cuối cùng cũng bắt giữ đến buổi lễ này và cũng vì gia tộc mình mà Lâm phải chấp nhận vì trong trái tim Lâm đã ko còn tình cảm rằng cho bất kì cô gái naò kể cả Tuyết người yêu hiện giờ của mình .

Cũng đúng lúc đó Phương đi ra trên tay là 2 chiếc bánh kem 2 tầng trong rất đẹp sau đó để trước mặt mọi người ,nhìn hình dạng bên ngoài ai cũng ngạc nhiên vì cùng lúc này thi9f người bên ông Tùng ba Phương cũng mang ra 1 chiếc bánh kem như vậy nhưng về hính dáng thì bánh kem của Phương có thể đẹp hơn khi đc trang trí một cách đơn giản ko cầu kì như chiếc bánh kia nhưng trên bề mặt của chiếc bánh kem đc trang trí bánh socola và 1 cái bằng dâu tây có thể nói về số lượng thì Phương đã thắng .

Nhìn 1 cách chăm chú mẹ Phương ngạc nhiên khi thấy cô con gái của mình tạo nên 2 chiếc bánh kem 1 cách hoàn hảo như vậy dù chưa biết ai thắng vì sợ chiếc bánh kem đó ko ngon .

Trong khi đó Ông Tùng dù đã cảm giác như mình sắp thua nhưng vẫn nói :

-Ko biết ngon ko nhỉ.

Câu nói đó tuy ko biết ám chỉ gì nhưng điều đó khiến cho mọi người khi có miếng bánh kem đc đặc trên bàn mà ko 1 ai đụng vào .

Thấy mọi người như vậy Lan biết câu nói của Ông Tùng đã tác động đến nên Lan đành phải sử dụng 1 chiêu đó là nhờ bà chị họ mình bằng cái nháy mắt .

Và Misaki nhìn thấy vậy dù cách 1 bàn và Misaki hiểu đc cô em gái muốn nói gì và đưa 1 miếng bánh vào miệng .

Misaki đưa miếng bánh socola vào miệng và ăn sau đó thốt nên :

-Ngon quá vị socola như đưa vào miệng hòa tan tạo nên cảm giác vừa miệng quả là ngon thật .

Đó là những gì Misaki cảm nhận đc .

Và câu nói đó vừa xong thì mọi người ai cũng nhấc muỗng nên và bắt đầu ăn đơn giản vì Míaki hiện giờ là ai là nguời đại diện của tập đoàn Nhật mà có thể nói là giàu có bậc nhất nữa chứ .

 

Đọc tiếp

Các tập/chương/hồi khác của Khi những tiểu thư là Hotboy

Mục lục truyện

Nếu thấy trang web hữu ích với bạn, hãy click Like ủng hộ chúng tôi !