Truyện kiếm hiệp
 

Khi những tiểu thư là Hotboy (Khi những tiểu thư là hot boy – chương 22.10)

Lượt xem chương này: 1806

Đi theo lớp đang định ngồi xuống ghế trên xe để chuẩn bị đến Thiền viện Trúc Lâm thì tự nhiên có tiếng nói vang nên :

-Đi chỗ khác chỗ này của tôi rồi .

Nghe vậy Phương quay lại đang định nói nhưng thấy Tuyết đang đứng bên cạnh Lâm ,và đảm bảo người nên tiếng là ai nên Phương cũng ko muốn gây chuyện nên lặng lặng keo tay Lan đi xuống ghế dưới nhưng chưa kịp ngồi xuống thì đã có người khác chạy lại và chiếm chỗ ,nhìn người chiếm chỗ Phương lúc này ko thể nhịn nữa nên tiếng :

-Chỗ này tụi này chọn trước rồi mà .

Lúc này Thư ngồi trên ghế quay sang nhìn Phương nói :

-Người nghèo thì ko nên ngồi ở chỗ này .

Giọng nói mang tính miệt thị .

Nghe vậy Phương nên tiếng :

-Nhưng tôi nhớ ko lầm thì cô đi xe khác mà .

Thư nghe vậy thì nhìn sang Quân nói :

-Anh yêu sao anh ko nói cho người khác nói vậy chứ ,em chỉ muốn đi theo anh thôi mà .

Quân nghe ng yêu nói vậy thì nhìn sang Phương nói :

-Thôi cậu xuống ghế dưới ngồi đi

Giọng nói mang vẻ bình thường .

Nghe thấy vậy Phương nhìn sang Lan chờ ý kiến .

Thấy ánh mắt đó của Phương ,Lan ko nói gì và kéo tay Phương đi xuống .

Lam ngồi ở dưới Quân thấy vậy nhìn Lan và Phương kêu ;

-Ngồi với tớ nè .

Nghe vậy Lan và Phương nhìn nhau và thấy Huy đang đi sau mình thì nhìn nhau và đi xuống ghế tiếp của Lam và nói :

-Huy ngồi ở đây này .

Chỉ vào chỗ ghế ngồi cạnh Lam và nhìn Lam chọc ghẹo .

Huy thấy vậy thì ngồi xuống quay xuống nhìn Phương và Lan nói :

-Thanks .

Nhìn 2 người ngồi chung một chỗ mà Phương nghĩ :nếu ko phải tại mình thì chắc 2 ng này có thể thành 1 cặp rồi ,bây giờ trong thân phận con trai thì làm sao mà thành 1 cặp đc .

Đang chuẩn bị đi thì tự nhiên có 3 người bước lên xe mà 3 người đó chả xa lại gì đó là ông Tùng ,bà hiệu trưởng .

Và người cuối cùng là mẹ Phương ,thấy vậy bọn nó nhìn nhau lo lắng ko biết hôm nay sẽ có chuyện gì xảy ra với mẹ mình ngày hôm nay ,xem ra chuyện gì xảy ra thì ắc xảy ra .

 

Muốn đến chỗ mẹ mình nhưng Phương biết giờ mà mình đến chả khác nào lộ diện cả ,nên đành im lặng chờ xem diễn biến gì xảy ra .

Trong khi đó Lan và Lam tuy ko có nói ra nhưng họ đều cảm nhận thấy điều đó khiến cho 2 người giờ cũng ko biết làm gì chỉ cầu mong là sẽ ko có chuyện gì xảy ra .

Huy ngồi bên cạnh Lam nhìn và cảm nhận thấy 1 điều gì đó đang diện ra trong nội tâm của Lam ,vì qua nét mặt Huy đã cảm nhận như vậy ,nhưng ko biết chắc đó là điều gì đó thôi .

Xe thì cứ đi ,nhưng trên xe không khí ồn ào của mọi ng ko làm cho tụi nó ròi khỏi suy nghĩ trong đầu .

Đồng thời mẹ Phương ngồi ở ghế trên gần bác tài xế và chồng mình cũng như người tình bí mật của chồng mình ,xưa nay bà Hoa mẹ Phương ko phải là ko biết việc làm mờ ám của chồng mình nhưng với bản tính là người phụ nữ phương đông là nhẫn nhịn và cam chịu nhưng đến một lúc thì sức nhẫn nhịn đó cũng ko thể nào chịu đựng được nữa và một lần trong sự đau khổ tột cùng bà Hoa đã thông báo cho đứa con gái mình biết vụ việc này trong khi đó từ trước khi mình đã cho cô con gái mình sang Hàn du học từ khi 10t và giờ đây khi nhìn cô con gái còn nhỏ mà đã phải chịu 1 sự đã kích rất lớn khi biết ba mình 1 ng đc coi là ng yêu thương của mình đang phản bội lại mẹ mình .

Điều đó sẽ khiến cho mẹ Phương cảm thấy buồn đặc biệt khi thấy chồng mình đang lo lắng cho cô bồ nhí của mình bằng cử chỉ yêu thương lỗ liễu như bây giờ nhưng giờ có nói gì cũng là vô tác dụng thôi .

Tuy Phương đang ngồi và chìm trong suy nghĩ và mọi người chung quanh đều suy nghĩ rằng Phương đang ngủ và các cô gái ngồi trên xe đang nhìn nhắm 3 chàng trai hotboy này vì đơn giản 2 hoàng tử kia đã bị công chúa động chiếm rồi nên giờ sự chú ý của họ đều tập trung vào 4 hotboy kia .

Tuy vậy họ nhìn Thiên thì thấy Huy liếc mắt nhìn họ thì trong lòng đều reo mừng vui vẻ vì đc người mình yêu thích liếc nhìn .

Nhưng họ đâu biết rằng ánh mắt đó nhằm cảnh cảo ko cho ai nhìn người mà Huy đã để ý ,sau khi liếc đám con gái đang nhìn Lam thì Huy lại quay sang nhìn Lam đang dựa vào cửa sổ ngủ thì mỉm cười và lấy tay nhẹ nhành nâng đầu Lam để dự vào vai mình và để Lam ngủ.

Lam thì tuy nhắm mắt nhưng Lam thật ra vẫn chưa ngủ vì vẫn trong
suy nghĩ làm cách nào để đối phó với tình trạng sắp diễn ra .Và Lam biết Huy đụng mình thì ko dám nhúc nhích Lam đành giả bộ ngủ ,tuy bề ngoài Lam ko tỏ mấy thân thiện với Huy nhưng trong thâm tâm những hành động quan tâm của Huy giàng cho mình đã đc Lam để trong lòng nói dành Lam có tình cảm hơn tình bạn với Huy thì có thể nhưng nói vè tình yêu thì chưa .

Đơn giản vì xưa nay Lam luôn đc mọi ng chú ý vì mình là 1 người nỗi tiếng ở Hàn là một trong những người đc mênh danh là công chúa trong nền âm nhạc của Hàn nên luôn đc mọi người chú ý và tân sủng chính vì điều đó mà Lam ko có mấy hứng thú với nam nhân vì họ chỉ chú ý đến sự giàu có của Lam mà thôi ,nên những lần họ tỏ tình Lam đều từ chối một cách khéo léo .

 

Đọc tiếp

Các tập/chương/hồi khác của Khi những tiểu thư là Hotboy

Mục lục truyện

Nếu thấy trang web hữu ích với bạn, hãy click Like ủng hộ chúng tôi !