Truyện kiếm hiệp
 

Khi những tiểu thư là Hotboy (Khi những tiểu thư là hot boy – chương 22.11)

Lượt xem chương này: 1762

Bước xuống xe thay vì đi chơi với lớp vì đám người trong lớp đã bước xuống xe thì tụi nó lại ngồi ở trên xe ,Huy ở bên cạnh ko thấy

Lam có phản ứng gì thì hỏi :

-Xe đã dừng rồi sao cậu ko xuống xe ?

Lam nghe vậy ngước lên nhìn Huy nói :

-Để họ xuống hết đã tớ ko thích chen lấn 1 chút nào .

Huy gật đầu như hiểu ý và ngồi xuống thấy lạ Lam hỏi :

-Ủa sao cậu ko xuống xe ?

Mỉm cười nhẹ Huy nhìn Lam rồi nói :

-Tớ đợi cậu đi cùng .

Lam nghe vậy thì ko nói gì nhìn về 1 hướng ,thấy vậy Huy cũng nhìn theo và thấy lạ khi thấy Lam đang nhìn hướng ghế trên của hiệu trưởng thì vô cùng thắc mắc .

Trong khi đó tụi nó nhìn mẹ Phương ,và 2 người kia ko thấy phản ứng gì cho thấy họ muốn xuống xe thì bọn nó hơi có chút lo lắng và trong đầu nghĩ ;

-”Ko lẽ họ muốn làm gì trên xe đi sao”.

Nghĩ xong bọn nó lắc đầu vì sẽ ko như vậy dù sao thì bây giờ có rất nhiều người ở đây thì làm gì có việc như thế xảy ra đc nhưng dù sao thì cũng ko thể để ý đc .

Sau khi thấy 3 người đó bước xuống xe ,thì tụi nó cùng Huy cũng bước xuống theo ,Huy thì đi theo Lam thôi .

Lan là người bước xuống sau cùng ,tự nhiên vô tình Lan liếc mắt sang và ngạc nhiên khi thấy người tài xế ko ai khác là 1 trong những ng mình đã gặp hôm trước .

Bước xuống xe ,Lan nhìn theo hiệu trưởng Hà bồ nhí của ba Phương và nghĩ :ko ngờ người của bà ta lại là tài xế xem ra hôm nay họ có âm mưu gì ,vì rõ ràng hôm qua người lái xe đâu phải ng đó ,phải cẩn trọng mới đc.

Nhìn theo bóng người của mẹ Phương ,Lan nói nhỏ vào tai của 2 người bạn :

”-Các cậu đi nhanh lên ”

Nghe vậy dù có ngạc nhiên nhưng 2 người cũng đi theo Lan và Huy thấy vậy thì cũng đi theo Lam .

Thấy vậy Quân và Lâm đang đi theo Thư và Tuyết nhìn thấy vậy thì có chút ngạc nhiên và Thư ở bên cạnh Quân thấy ánh mắt của ng yêu hiểu ý nên nói xấu :

-Ko ngờ Huy lại đi theo bọn người nghèo đó .

Quân nghe vậy có chút ko vui nhìn người yêu trong đầu nghĩ :dù sao thì người yêu mình cũng sống trong cảnh giàu sang từ nhỏ lên có chút ko thích ng giàu cũng ko thấy lạ ,nên Quân ko nói gì .

Trong khi đó Lâm nhìn theo Huy và nghĩ :Huy ko lẽ cậu ko chơi với tụi này mà chơi với 3 thằng đểu giả đó sao ,bộ cậu ko sợ 3 thằng đó lợi dụng sao ?

Lan đi sau 3 người nhìn sang chỗ mẹ Phương thấy ông tài xế đi theo sau đó cũng là lý do Lan nói 2 con bạn mình đi nhanh lên .

Phương và Lam sau khi dí kịp Lan,nhìn thấy mẹ mình thì ko nói gì lập tức hiểu Lan muốn gì nên cũng lặng lẽ đi theo sau ko nên tiếng.

 

Đọc tiếp

Các tập/chương/hồi khác của Khi những tiểu thư là Hotboy

Mục lục truyện

Nếu thấy trang web hữu ích với bạn, hãy click Like ủng hộ chúng tôi !