Truyện kiếm hiệp
 

Khi những tiểu thư là Hotboy (Khi những tiểu thư là hot boy – chương 24.7)

Lượt xem chương này: 1771

Phương nhìn thấy ba mình đang tiến lại gần mình ,dù là ng ko thông minh cũng đoán đc ông Tùng muốn gặp ai chứ nói chi là Phương ,nhưng lúc này đây đầu óc của Phương tự dưng trống rỗng ko biết làm sao nhìn lại để xem 2 con bạn có ý kiến gì ko thì đã ko thấy 2 con bạn biết đi lúc nào rồi .

Ông Tùng bước đến đang do dự ko biết mở đàu câu chuyện như thế nào từ nhỏ tuy ông rất yêu thương cô con gái mình nhưng do mẹ mình ko thích con gái nên ông đã đưa nó sang nước ngoài du học và từ đó ít tiếp xúc dần dẫn đến cha con khó có thể nói chuyện bình thường với nhau .

Đúng ở 1 bên Phương chưa biết nên làm gì cuối đầu chờ sự lên tiếng của ba mình nhưng 1 lucxs ko thấy tiếng nào vang nên khiến cho Phương thấy khó chịu ở trong lòng cuối cùng Phương là ng quyết định nên tiếng để tránh sự im lặng đáng sợ này :

-Ba muốn gặp con trách có chuyện gì muốn nói phải ko ạ _Phương nói mang tính khách sao vô cùng giống như ng trước mặt hoàn toàn là ng xa lạ.

thấy Phương đã nên tiếng nhưng lời nói thì coi mình như ng xa lạ chứ ko phải là ba mình ông Tùng có chút bất đắc dĩ ko biết làm sao bây giờ nhưng ông tự xét rằng hôm nay mình muốn gỡ bỏ nút thắt của mình với gia đình đặc biệt là muốn lấy lại gia định thì ông bắt buộc phải giải quyết mối hiểu lầm này .

-Còn có thể dành một chút thời gian cho ba con mình nói chuyện với nhau ko ?

Nghe thấy câu nói đó Phương trong lòng hơi dao động ko biết mình nên làm gì dừ sao đối với Phương gia đình mình luôn là hoàn hảo nhất cha mẹ luôn thương yêu nhau nhưng từ khi biết ba mình ngoại tình trái tim của Phương như bị chảy máu và Phương nhận thấy khái niệm về gia đình của mình giống như từ trước đến giờ hoàn toàn do mình mơ mộng và tự bao biện cho bản thân mình mà thôi.

Cuối cùng Phương ko thể ko đối diện với sự thật đc và Phương gật đầu nói ;

-Vâng ạ

_giọng nói vẫn nhẹ nhành đằm thắm ko biểu lộ cảm xúc ra bên ngoài như thể đây vôn là cuộc gặp gỡ bình thường của cha con khiến cho Ông Tùng ko thể hiểu cô con gái của mình nghĩ gì và ông như hiểu thêm con gái mình là 1 ng kiệm lời ít nói khác với ng vợ của mình hồi trẻ và ông cảm nhận rằng 1 phần lỗi này là do mình gây ra khi ko quan tâm đến con gái mình .

-Vậy con ăn sáng trưa hay ba con mình chọn chỗ nào ăn rồi nói chuyện đi .

Đang định nói là mình đã ăn rồi nhưng Phương nhận thấy nếu nói chuyện ở đây chả khác gì cho ng khác dòm ngó thế là Phương đành miễn cưỡng gật đầu .

Quay lại chỗ cuả Lan và Lam sau khi nghe xong cuộc hội thoại của 2 cha con Phương ,2 ng từ gốc cây đi ra nhìn theo Lam nên tiếng :

-Ko biết Phương có tha thứ cho ba mình ko nữa .

Nghe câu nói đó Lan ngạc nhiên quay nhìn Lam nói ;

-Ủa cậu cũng nhận thấy sao.

Ko tự ái khi nghe lan nói vậy Lam cười nhẹ nói :

-Mình lúc nãy ko nhận ra nhưng sau khi thấy Phương và cha mình nói chuyện mình đã phát hiện ra điều này và mình tự nghĩ ko biết Phương có tha thứ ko nhỉ ,nhưng mình nghĩ Phương là ng thấu tình đạt lý chắc sẽ tự giải quyết đc .

Gật đầu Lan nói :

-Mình cũng hi vọng thế ,

Lam nghe vậy nói :

-vậy chúng ta có nên theo ko /

Lắc đầu Lan nói ;

-chuyện đây tốt nhất hãy để 2 cha con nói chuyện với nhau thì tốt hơn là chúng ta xen vào ,thôi đi về lớp thôi.

Bước vào trong lớp sau 2 tiết trốn học Lan và Lam tự nhiên như ko biết mình trốn học vô tư nói ;

-thưa cô cho em vào lớp

_và tụi nó nhận thấy ánh mắt của ông thầy giáo tiếng anh đang nhìn mình một cách khó chịu ,biết tính ong thầy này khó tính nên Lam sự dụng nụ cười tự nhiên khiến cho ông thậy trẻ tuổi này phải sững ng và nói :

-Khụ….(đưa tay bịt miệng ho khẽ nói ) thôi các em vào lớp đi lần sau ko nên vào muộn như vậy nữa .

Nghe thấy vậy Lam quay sang nháy mắt với Lan sau đó Lam mỉm cười vô tư nhí nhảnh nói :

-Em cảm ơn thầy .

Nhưng bên cạnh đó Lan còn có cảm giác như ánh mắt ai đó đang chiếu vào mình rất khó chịu nhưng Lam giờ ko muốn ai chú ý đến mình nên đi tự nhiên bước về bàn.

còn ở bàn Huy ngạc nhiên khi ko thấy Lam đâu nhưng rõ lúc nãy bọn nó đã đi trước rồi vậy mà khi vào lớp ko thấy qua 2 tiết cũng ko thấy vậy mà với vào lớp đã liết mắt đưa tình với thậy (theo tư tưởng của Huy nha ) và ánh mắt sát khí nhìn Lam tới khi Lam bước vào chỗ ngồi mới thu lại tầm mắt .

 

Đọc tiếp

Các tập/chương/hồi khác của Khi những tiểu thư là Hotboy

Mục lục truyện

Nếu thấy trang web hữu ích với bạn, hãy click Like ủng hộ chúng tôi !