Truyện kiếm hiệp
 

Khi những tiểu thư là Hotboy (Khi những tiểu thư là hot boy – chương 24.8)

Lượt xem chương này: 1733

Ngồi ở trong lớp thay vì nhìn lên bảng nghe thầy giảng bài thì Lam lại nhìn ra ngoài cửa sổ trong lòng nghĩ :ko biết Phương có tha thứ cho ba mình ko nhỉ .Và Lam cứ thế suy nghi8x vu vơ mà ko biết có 1 ánh mắt chăm chú nhìn mình .

Huy ngồi bên cạnh đang chơi trò điện tử trên điện thoại bổng ko biết vì sao lại nhìn sang bên cạnh bất chợt thấy cảnh người đẹp đang nhắm cảnh (nếu là các bạn lúc này sẽ quay đi hay là nhìn ),và Huy ko biết mình nghĩ sao lại chăm chú nhìn bằng ánh mắt say mê ,Huy biết mình đã gặp đc ng mà mình yêu thương nhưng có 1 điều là Huy ko thể biết là Lam là ai từ đâu đến vì Huy cảm nhận thấy 1 điều là mình chưa hề biết gì về Lam trừ cái tên ra .

Trong khi ở bên bàn của Huy là 1 cảnh ng khác thấy thì đỏ mặt vì sự im lặng nhưng chứa chan tình cảm như vậy thì bên bàn của Lan lại khác hoàn toàn ,vừa vào chổ Lan xém chút nữa thì bị té và nguyen nhân ko khác chính là do Quân .

Trước ánh mắt đểu giả của Quân ,Lan biết qua ánh mắt đó Quân như muốn nói :

_”cô cũng giỏi lắm đó chứ ?”

Nếu là ng khác chắc chắn là làm lơ vì sợ Quân ,nhưng Lan thì khác nhìn sang Qưnheechs miệng ánh mắt thách thức như muốn nói :

_”Cảm ơn đã khen ”

Và nở nụ cười vui vẻ .

Quân ngồi thấy vậy thì tức giận chưa biết làm gì Lan thì cũng là Lan nên tiếng nói ;

-Cậu có thể đứng lên cho tớ vào đc ko.

Khuôn mặt vẫn như cũ ko biểu lộ 1 chút xíu cảm giác nào thấy vậy Quân hơi khó hiểu nhưng vẫn lạnh lùng nói .

-Cậu tự tìm cách mà vào đi .

Biết Quân đang cố tình gây khó dể cho mình vì thế Lan nhìn lên bảng và nhìn thầy giáo noí:

-Thầy lớp trưởng ko cho em vào chổ ngồi .

Quân nghe vậy khinh thương nghĩ;

-”Cô đừng tưởng rằng nói thầy thì tôi sợ à ”

Thầy giáo nghe thấy vậy thì sợ sệt lén nhìn Quân và ko biết giải quyết làm sao khi chính mình cũng sợ thân thế và ông biết nếu gây khó dể cho Quân thì khó có thể dạy ở trường nữa .

Nhìn là biết ông thầy đang khó xử nhưng mục đích của Lan ko phải là dừng ở đó ,chính vì thế bằng giọng nói bình tỉnh nhưng ko kém lạnh lùng Lan nói nhìn Quân :

-Ko ngờ lớp trưởng lại thờ ơ với việc học của học sinh như vậy còn cố tình gấy khó dể cho học sinh xem ra cậu ko xứng đáng làm lớp trưởng đâu.

Lời nói đó khiết cho Quân tức giận vô cùng vì mọi ng trong lóng nhìn mình và cũng ko muốn mọi ng nhìn mình bằng ánh mắt soi mói cuói cung Quân đành phải đứng dậy nói :

-Cô giỏi lắm nhưng lần sau thì đừng hòng có lần sau .

Và ngang lúc Lan đi vaod chỗ Quân con ghé sát tai Lan nói thêm :

-Cẩn thận lần sau đó .

Nhưng Lan là ai chứ là ng lạnh lùng , quyết đoán hoàn toàn ko ngờ nghệch ngốc nghếch để cho ng khác bắt nạt nên đâu dể để Quân nói thế ;

-Cảm ơn ,nhưng ko cần đâu .

Chính lời nói đó của Lan khiến cho Quân tức đến điên ng cùng với ánh mắt xem thường của 2 thằng bạn Quân nắm chặt tay thành nắm đấm tức giận nghĩ :

-Hừ để tôi xem cô có giỏi ko ,tôi sẽ để cô chết ko bằng sống .

Trong khi đó Lan ngồi vào ghế thf ko chú ý gì nữa bắt đầu nằm trên bàn chìm vào giấc mộng đẹp mà ko biết rằng có ng đang tính toán điều gì đó ,nhưng cũng chưa chắc vì khi ngủ Lan bổng nhiên một nụ cười cực khó hiểu hiện ra và ko ai thấy trừ Lam vì khi nghe cuộc đối thoài đó Lam đã thoát khỏi suy nghĩ và nhìn Lan nghĩ:Quân chưa phải là đối thủ của Lan rồi và mỉm cười khiến cho Huy ngồi bên cạnh vô tình thấy và ngẩn ngơ .

Nhà hàng Sakura _Nhật Bản

Nhìn quan cảnh xung quanh Phương hơi ngỡ ngàng vì không khí trong nhà hàng hoàn toàn giống như Nhật ,Ông Tùng thấy vậy thì nghĩ rằng Phương chưa bao giờ đc nhìn thấy nhà hàng như vậy .

Riêng Phương thì lại suy nghĩ :lần sau phải nói với Lan mới đc hôm qua Lan nói nhớ các món ăn Nhật Bản nhưng tụi nó nào biết ở Sài Gòn lại có nhà hàng Nhật như vậy .

 

Đọc tiếp

Các tập/chương/hồi khác của Khi những tiểu thư là Hotboy

Mục lục truyện

Nếu thấy trang web hữu ích với bạn, hãy click Like ủng hộ chúng tôi !