Truyện kiếm hiệp
 

Khi những tiểu thư là Hotboy (Khi những tiểu thư là hot boy – chương 25.4)

Lượt xem chương này: 1950

Lam và Phương vừa thoát khỏi văn phòng nơi mà nói thật 2 ng chả thích chút nào vì nói thật nhìn ng giàu nói Lan như vậy thì đến thánh xuất hiện cũng tức giận nữa là huống chi 2 ng coi Lan là ng bạn có lộc cùng hưởng có họa cùng chia .

Lam và Phương thở dài mệt mỏi khi đi gần hết những nơi mà Lan hay đến nói thẳng ra là nơi Lan thường đến ngủ vậy mà tìm kiếm nãy giỡ vẫn ko thấy .

-Ko biết Lan đi đâu nữa nhỉ gần đến giờ ăn trưa rồi _vì tụi nó học cả buổi sáng và chiều sáng thì học văn hóa chiều chơi thể thao và ng nên tiếng hoỉ đó là Lam sau 1 lúc đi tìm mà ko thấy nên hơi nôn nóng vì ko thấy Lan ở đâu cả .

Bỗng nhiên có tiếng nói vang nên :

-2 em đừng tìm nữa ko thấy nó đâu .

Quay lại hướng có giọng nói vừa vang nên cả 2 đều đồng thanh :

-Chị Ngọc (tên giả của Misaki ).

Mỉm cười Misaki nói :

-các em đang tìm em gái chị hả nó ko còn ở trong trường đâu ,nó về Nhật rồi (thật ra đến cả Misaki cũng ko hiểu tại sao em mình lại bị hộ tống về Nhật nữa may mà lúc nãy nó nhắn tin là xin phép cho nó nghĩ 1 tuần vì giờ nó đã ở trên máy bay của gia tộc đã đến đón nó và giờ đây nó đang trên máy bay đi sang Hồng Kông .)

Trong khi đó Lam và Phương thì ngạc nhiên và đồng thanh :

-Sao lại biết mất đột xuất nữa hả chị ?

Mỉm cười Misaki gật đầu rồi nói :

-Cứ cho là vậy đi ,chị đã xin phép rồi .Thôi chị nên phòng y tế đây .

Nói xong thì vẫy tay chào Lam và Phương với nụ cười trên môi .Thấy vậy Lam và Phương đều ở trong lòng có suy nghĩ nụ cười của chị họ Lan thật đẹp và dịu dàng .

 

Đọc tiếp

Các tập/chương/hồi khác của Khi những tiểu thư là Hotboy

Mục lục truyện

Nếu thấy trang web hữu ích với bạn, hãy click Like ủng hộ chúng tôi !