Truyện kiếm hiệp
 

Khi những tiểu thư là Hotboy (Khi những tiểu thư là hotboy – chương 22.20)

Lượt xem chương này: 2076

Đám người đó tiến lại chổ bọn nó mỗi ng trong đám đó đều nhìn tụi nó với ánh mắt sát khí ,Lam và Phương có chút do dự vì thấy vậy tuyv xưa nay 2 ng có đánh nhau thật đó nhưng phải nói thật là bọn nó chưa hề có kinh nghiệm đối phó với đám xã hội đen .

Trong khi 2 ng bạn đang dao động thì Lan lại nhìn đám ng đó với ánh mắt bình tĩnh một cách khác lạ mà chính đám ng đó nhìn với 1 ánh mắt cực kì ngạc nhiên .

Bỗng tiếng của bà Hà vang lên như ra lệnh :

-Sao còn đứng đấy hả ,đánh cho bọn con nít ranh này chết cho tôi .

Nghe thấy vậy đám ng kia như giật mình bừng tỉnh lại và đồng loạt nhào vào Lam và Phương đang trong tư thế thủ sẳn chuẩn bị ra tay .

Chỗ Lam với sự bao vây của hơn 10 tên áo đen nhìn thôi thì có thể nói lợi thế đang nghiên về phỉa bọn ng kia vì dù Lam có võ nhưng bọn này lại cứ đấm đá liên tục thể lực của Lam dường như đã giảm nhiều qua việc tránh lé những đòn hiểm dó đám ng đó đánh .

Trong lúc gần như Lam sắp ngục ngã do đuối sức thì bỗng nhiên có một ng tự nhiên nhảy ra đỡ 1 đòn cho Lam nhìn nên Lam ngạc nhiên và thốt nên 1 từ trước khi ngất trên tay ng đó :

-Huy .

Quay sang chổ Phương vì đang bị bao vây nên ko thể thấy tình hình của Lam .

Đám ng đó hơn 10 ng cứ lao vào chỗ Phương khiến cho Phương vừa ra đòn vừa phải lé hết ng này sang ng khác bằng ng thể võ hết sức đẹp mắt và khác với tình hình của Lam thì Phương có phần yêu thế hơn vì nhưng tên áo đen đã gần như gục ngã dưới những thế võ karate của mình .

Trong khi đó bên Lan thì có thế nói là ko có gì khác hơn 2 cô bạn mà có khi còn lao đao hơn vì hình như ng đám ng này như muốn đánh mẹ Phương hay sao đó mà hơn 20 tên cứ thế mà lao vào chỗ Lan ,chính điều đó khiến cho Lan dù thấy nhưng cũng ko thể làm gì đc vì hình như đám ng này như muốn tách bọn nó ra hay sao đó.

Nhìn đám người này với ánh mắt khinh thường Lan nói :

-Tránh ra nếu ko muốn vào bệnh viện là đừng tránh tôi ko cảnh cáo trước .

Nghe vậy đám người đó bật cười giọng nói mang đầy tính chế nhạo :

-Hừ con gaí mà muốn đánh tụi tui sao ,có mà tụi này đánh các cô như cô bạn thân ngoài kia đi .

Nghe thấy vậy Lan rất tức trong lòng ko phải vì lời hứa với mẹ là ko đc đánh nhau dù ko muốn cũng ko được dù sao lời hứa ko thể bỏ đc .

Lan đang do dự ko biết làm sao vì đám người này đang quay quanh mình và họ như muốn giết ng thật sự nãy giờ Lan dù có ra tay thật đó nhưng những đòn đó ko thấm tháp gì với bọn ng này cả vì Lan thật sự đang ở trong suy nghĩa do dự có thật sự nên đáng hay ko .

Đúng lúc đó tự nhiên có 2 ng từ đâu xuất hiện nhưng khuôn mặt của họ bị che bằng chiếc khăn màu đen họ nhìn Lan ,và thấy Lan gật đầu thì họ lao vào đám ng kia đáng cho đám ng đó lăn quay xuống đất ngất xĩu .

Trong khi đó ở chỗ Phuơng thì đã giải quyết gần hết đám người đó sau đó nhìn sang chỗ Lan thì ngạc nhiên khi xuất hiện 2 ng bịt mặt kín mít kia khi thấy họ giải quyết đám ng của bà Hà một cách rất nhanh gọn khi chỉ trong vòng 2′ mà hơn 15 tên đã nằm ngất xĩu hoàn toàn dưới đất ,ko giống như mình nãy giờ phải chật vật nắm mới đánh đc hết đám ng này .

Thấy bên Lan tình hình có vẻ ổn định ,Phuơng nhìn sang Lam lúc này Phương mới ngạc nhiên khi thấy Huy xuất hiện ở đó ,trên tay Lam đang ngất xĩu nhưng mà trên mặt đất đã hơn chục tên nằm la liệt trên đất ,xem ra thì ko lo lắng gì nhiên đúng lúc đó tự nhiên có một tên cầm gậy tiến lại gần hình như muốn đập nên đầu huy thấy vậy Phuơng chạy lại .

Cùng lúc đó ko biết từ đầu có một chiếc phi tiêu phóng lại với vận tốc cực nhanh vào cây gậy cùng lúc đó Phuơng cũng tiến lại gần đc tên đó và cũng nhanh chân đạp cho một cú ngay lưng và tên đó ngục xuống và Phuơng hỏi :

-Huy có saoi ko ?

Nghe vậy Huy quay lại vì đang đỡ Lam dậy mà ,nghe vậy quay sang hỏi :

-Ủa sao bạn hỏi vậy .

Mỉm cười Phuơng hình như có thiện cảm hơn dành cho Huy nên nói :

-À ko có gì ý tớ là tình hình cô bạn của tớ tren tay cậu kìa .

Bật cười Huy nhìn Phuơng và cô gái trên tay mình Huy nói :

-Ko sao chỉ là đuối sức mà hình như Lamk bị cảm hay sao đó _giọng nói có chút lo lắng cùng chắc hờn .

Nghe vậy Phuơng biết Huy đang lo lắng cho Lam và chính bản thân cũng đang lo lắng cho bạn mình nên quay sang chỗ Lan hỏi :

-Đi thôi Lam bị cảm gất xỉu cần phải vào bệnh viện .

Lan nghe vậy thì lấy tay lén ra dấu với 2 ng bịt mặt và 2 ng đó vụt biết mắt khi ánh đèn khách sạn tự nhiên cúp .

Sau đó Lan quay sang và ngạc nhiên khi ko thấy bà Hà đâu ,2 ng nhìn nhau và Phuơng thốt nên :

-Bà ta bỏ trốn rồi .

 

Đọc tiếp

Các tập/chương/hồi khác của Khi những tiểu thư là Hotboy

Mục lục truyện

Nếu thấy trang web hữu ích với bạn, hãy click Like ủng hộ chúng tôi !