Truyện kiếm hiệp
 

Sẽ để em yêu anh lần nữa (chương 19.6)

Lượt xem chương này: 2705

Đang ngủ ngon lành, Vĩnh Phong cảm thấy một hơi ấm sát vào người mình, có một vòng tay ấm áp đang choàng qua eo mình, còn gọi hai tiếng : » Vĩnh Phong ». Cả người Vĩnh Phong bị chấn động, một luồng máu nóng chảy qua người, những ý nghĩ đen tối xuất hiện.

« Giữa đêm khuya thanh tĩnh, em như vầy là có ý gì, không phải là đang mời gọi anh đó chứ »
Dường như chẳng để ý gì đến thân người đang chuyển đổi của Vĩnh Phong, Hiểu Đồng cứ dụi dụi đầu vào ngực Vĩnh Phong khiến anh chàng toàn thân cứng đờ, máu chảy rần rần.

« Rõ ràng là anh đang hết sức kìm chế mà em cứ muốn kéo anh vào cong đường phạm tội như thế sao. »
Suy nghĩ thì chỉ là suy nghĩ như thế thôi chứ thật ra Vĩnh Phong thừa biết là Hiểu Đồng đang ngủ say. Cậu quay người luồng tay qua sau gáy Hiểu Đồng, kéo cô nằm sát vào người mình ở tư thế thoải mái nhất. Đưa tay vuốt ve gương mặt xinh đẹp đang say ngủ của cô, đặt lên trán cô một nụ hôn thật nhẹ nhàng rồi vòng tay ôm chặt lấy cô nhắm mắt ngủ.

10 phút, 20 phút, chịu đựng cái nóng trong người cứ tăng dần lên, Vĩnh Phong không tài nào ngủ được. Cậu giảm nhiệt độ máy lạnh xuống thêm một chút nhưng chẳng thể nào xoa dịu cái nóng trong lòng mình. Cái thân thể nhỏ nhắn mịn màng đầy quyến rũ kia thật là cám dỗ lòng người. Không thể chịu đựng thêm được nữa, cậu đành buông Hiểu Đồng ra đi vào nhà tắm cho hạ nhiệt.

Lúc tắm xong, Vĩnh Phong không mặc áo cứ để trần lên giường ngủ, cậu nằm ra mép giường khác, cách xa Hiểu Đồng. Cố gắng nhắm mắt để ngủ.

Haiz ! Đúng là động vật khi bị lạnh chúng thường tìm nơi ấm áp để chui rúc vào. Họ đang ở ngoài biển, bên ngoài gió vẫn thét gào. Không khí vốn rất loãng gây cảm giác lạnh lẽo, Vĩnh Phong lại vừa hạ nhiệt độ xuống cho nên căn phòng lại có chút lạnh thêm. Cho nên trong khi cậu đang cố gắng dỗ giấc ngủ để xua đi cái nóng trong người thì Hiểu Đồng lại như con cún tìm hơi ấm của mẹ, tiếp tục chui rúc vào lòng cậu.

Vĩnh Phong thật tình chỉ muốn cắn lưỡi chết cho rồi, mỡ dâng đến miệng mèo lại không thể ăn. Lúc nãy còn cách cái áo, nhưng bây giờ đôi tay thon dài của cô ôm sát lấy tấm thân trần của cậu. Vĩnh Phong khẽ rên lên một cái thật khổ sở.

Vĩnh Phong cắn chặt răng, buông lỏng hai tay, gồng mình chịu đựng. Bàn tay Hiểu Đồng cứ di chuyển lang thang trên bộ ngực trần của cậu. Hơi thở thơm tho đầy quyến rũ của cô cứ phả vào người cậu. Vĩnh Phong đau khổ vô cùng, muốn khóc mà chẳng thể khóc được.

Cậu đành ngữa mặt lên trần nhà đếm cừu, nghỉ rằng chỉ cần đếm đến 1000 thì mình sẽ ngủ được. Chẳng biết là đếm bao nhiêu lần 999 con cừu mà vẫn không thể ngủ được. Vậy là đành đếm sao, cũng vẫn đếm đến mấy lần 999 ngôi sao. Chỉ là không tài nào đếm được đến 1000.

Cậu càng không nỡ đẩy Hiểu Đồng ra. Không dám chạm vào cô, sợ rằng nếu chạm vào thì tường thành cậu xây dựng cực khổ sẽ bị vỡ ra.

Vậy là cả đêm mất ngủ. Có phải em cố tình chơi anh hay không, vì đêm qua em mất ngủ vì lo lắng và ghen khi anh đi với cô gái khác.

Sáng sớm khi khí trời đã bị ánh mặt trời bao bọc, Hiểu Đồng mở mắt ra thấy mình đang ôm chầm lấy Vĩnh Phong, trên người cậu không có mặc áo, Chẳng những thế một chân của cô còn gác lên người cậu, chẳng biết từ lúc nào mà 1 chiếc nút áo của cô sút ra, vị trí ngủ của hai người thay đổi. Hiểu Đồng kinh hãi hét lên. Cô vội vàng tránh xa khỏi người Vĩnh Phong, tay nắm lấy phần áo của mình, tròn mắt nhìn Vĩnh Phong, ánh mắt không nén khỏi bi thương.

Nghe tiếng la của Hiểu Đồng, Vĩnh Phong mệt mỏi mở mắt, đôi mắt cậu trở nên sâu hơn, mỏi mệt hơn, không còn là đôi mắt tinh ánh rạng rỡ bình thường. Hậu quả của một đêm mất ngủ là hai mắt thâm quầng. Cậu ngáp một cái nhìn Hiểu Đồng.

- Có chuyện gì vậy ?

- Đêm qua…đêm qua…có phải anh đã lợi dụng lúc em ngủ mà giở trò bậy bạ hay không – Cô mím môi phồng má nhìn cậu chất vấn.

Vĩnh Phong thở dài, than trời trời không thấu, than đất, đất không nghe. Rõ ràng cậu là người bị hại, rõ ràng người bị thiệt là cậu. Nhưng bởi vì trời sinh ra cậu là con trai , chẳng có gì để mất, lại còn cho con trai cái bản tính ham muốn kia cho nên bị người ta nghi ngờ.

- Em nhìn kĩ đi, ai mới là người bị xâm phạm đây – Vĩnh Phong khẽ chỉ vào ngực mình, trên đó để lại vài vết cào nho nhỏ của Hiểu Đồng – Đêm qua là em vồ lấy anh, đến nỗi anh phải đổi chỗ nằm thấy không.

Hiểu Đồng vẫn còn chưa hết nghi ngờ, nhưng xét thấy tình huống lúc thức dậy thì rõ ràng là cô ôm lấy người ta, nhưng vẫn cố hỏi một câu để xác định :

- Thật không ?

- Thật – Vĩnh Phong gật đầu rồi lại nằm xuống ngáp dài – Em báo hại anh cả đêm không thể ngủ, anh phải ngủ thêm một chút nữa cái đã.

- Nhưng tại sao tối rồi anh lại cởi áo ? – Hiểu Đồng vẫn nghi ngờ hỏi.

- Bị em ôm sát như vậy, không nóng mới lạ.

Vĩnh Phong vừa nói xong là úp mặt ngủ tiếp vì vậy không thấy được gương mặt đỏ bừng xấu hổ của Hiểu Đồng, cô thẹn quá chẳng biết làm sao, chỉ đành dùng tay tự đánh đầu mình, **** thầm bãn thân. Cuối cùng lí nhí nói :

- Bình thường em không như vậy đâu.

Vĩnh Phong nghe như vậy thì mĩm cười mở mắt, chồm sát tới người Hiểu Đồng, cậu nhìn cô khẽ cười giễu cợt.

- Bình thường em không như vậy, chỉ khi ở bên anh thì em mới như vậy phải không.

Bị Vĩnh Phong tiến sát, Hiểu Đồng càng thêm xấu hổ cô vội vàng leo xuống giường một cách gấp gáp vướng tấm chăn xuýt chút nữa là té. Cũng may Vĩnh Phong chụp kịp, kéo cô cùng mình ngã trên giường càng khiến Hiểu Đồng hoảng loạn hơn, cô vùng dậy lao nhanh vào nhà tắm. Vĩnh Phong nhìn bộ dạng Hiểu Đồng như thế, ôm bụng cười lăn lộn trên giường.

Hiểu Đồng muốn đi xe đạp đôi, vì ra biển mà không đi xe đạp đôi thì thật là đáng tiếc. Hai người bèn đi thuê xe đạp. Nhưng khi nhìn chiếc xe đạp, Vĩnh Phong nhăn mặt không chịu đi. Bị Hiẻu Đồng bức ép cuối cùng cậu cũng chịu khai ra là mình không biết đi xe đạp. Điều này làm Hiểu Đồng choáng nặng. Cô trừng trừng mắt nhìn cậu quan sát từ đầu tới chân cái tướng to xác này vậy mà lại không biết đi xe đạp.

- Chẳng phải ở mỹ trẻ con thường tự đi xe đạp đến trường hay sao?

- Anh không đi bằng xe đạp.

- Vậy anh đi bằng xe buýt à – Hiểu Đồng tiếp tục hỏi.

- Không . – Vĩnh Phong lắc đầu đáp.

- Không phải anh mắc bệnh thiếu gia, đi học bằng xe hơi đến trường ấy chứ – Cô nhăn măt hỏi vẻ hơi xem thường.

- Anh đi bằng ván trượt và giầy patin – Vĩnh Phong đáp cụt lũn.

- Em đèo anh vậy – Hiểu Đồng thở dài nói.

Vì Vĩnh Phong không biết đạp xe cho nên hai người không mướn xe đạp đôi mà chỉ mướn một chiếc xe có yên sau bình thường.

Hiểu Đồng đèo Vĩnh Phong trên xe dạo quanh con đường biển mát rượi . Theo sự hướng dẫn của Vĩnh Phong hai người đi đến một con đường ngợp bóng cây rất đẹp, Hiểu Đồng vừa nhìn thấy thì rất thích.

Hai hàng cây đều thẳng tắp, cành lá sum xuê, lại nở hoa thơm ngát, rất thích hợp để dạo chơi. Có rất nhiều cặp đôi cũng cùng nhau dạp xe đạp đôi đến đây dạo. Nhưng chủ yếu là xe đạp đơn vì bạn trai đèo bạn gái. Còn bạn gái thì ôm ngang eo bạn trai một cách lãng mạn. Có cô gái còn đứng dậy thả mình theo làn gió, tay vịnh vai bạn trai một cách hạnh phúc.

Hai người cũng rất ư là lãng mạn, cũng một người chở một người đúng vịnh vai thật tình tứ. Nhưng cái khác biệt là ở người chở và người vịnh.

Hiểu Đồng đáng thương, đã chẳng được bạn trai đèo đi trong thơ mộng như người ta mà còn phải gồng vai chịu đựng sức nặng của đôi tay đang đè nặng trên vai mình.Chẳng thấy sự lãng mạn ở đâu mà chỉ thấy mồ hôi đầm đìa, cổ họng khô khốc, bắt đầu thở dốc.

Thấy Hiểu Đồng bắt đầu mệt, Vĩnh Phong cứ mĩm cười miết, cậu cố tình nói:

- Nhanh lên, em đạp thiệt là chậm, chán quá đi thôi.

Nghe giọng điệu của Vĩnh Phong, Hiểu Đồng tức muốn hộc máu. Cậu rõ rang là cố tình dung câu chuyện của cô để trêu choc cô mà. Được đã vậy cô cũng không khách sáo nữa.

- Này này, anh nặng quá đi thôi. Trâu rừng cũng chẳng nặng bằng anh. Giảm cân đi nếu không em yêu người khác chứ chẳng thèm yêu con trâu rừng anh đây,

- Em thử xem. Chỉ có thằng ngốc mới yêu em – Vĩnh Phong bĩu môi nói.

- Haha…anh đang tự mắng mình đó à – Hiểu Đồng cười lớn trêu chọc.

- Ây da, người ta nói khôn ba năm dại một giờ mà. Trong một giờ khờ dại , anh bị em mê hoặc chứ bộ. Anh vốn là người thông minh tuyệt đỉnh, mới có thể làm em một lòng một dạ yêu anh. Chẳng phải sao.

Nghe giọng điệu chảnh chọe thấy ớn của Vĩnh Phong, Hiểu Đồng bèn dừng xe lại. Cô leo ra khỏi xe nói:

- Anh là người thông minh tuyệt đỉnh, cho nên chẳng chuyện gì làm khó anh được đúng không. Vậy anh mau học lái xe đạp đi. Anh chạy được trong buổi sang này, em sẽ công nhận anh là người thông minh – Hiểu Đồng cười cười nói, sau đó cô nhìn vẻ mặt đau khổ của Vĩnh Phong hất mặt nói – Sao hả người thong minh, không dám à.

- Học thì học, sợ em sao.

Nhưng cái chuyện biết chạy xe môtô và biết chạy xe dạp không hoàn toàn giống nhau. Khi còn bé, ta bắt đầu chạy xe đạp thì đương nhiên thấychuyện chạy xe đạp dễ hơn chạy xe gắn máy. Nhưng nếu thực chất chạy xe đạp khó hơn chạy xe gắn máy. Bởi vì chạy xe đạp thì phải vận dụng toàn bộ cơ thể và phải phối hợp đều nhau.

Hiểu Đồng ngồi bên ven đường nhìn Vĩnh Phong tập chạy xe đạp ôm ụng cười nghiêng ngã. Vĩnh Phong chan quá dài, trong khi chiếc xe lại quá thấp, nhất thời không biết điều chỉnh cho nên càng khó chạy hơn, cứ nhấp nháp mãi, đã vậy tay lái xe môtô vững hơn bàn thạch của cậu lại bị dánh bại bởi cái tay lái nhỏ xíu của chiếc xe đạp.

Dù xung quanh cây cối rợp bóng mát, nhưng người Vĩnh Phong còn đổ mồ hôi nhiều hơn Hiểu Đồng lúc nãy. Trông Vĩnh Phong đau khổ nhăn nhó vật vã với chiếc xe đạp, Hiểu Đồng mịm cười uống nước bình thản, sau đó trêu chọc cậu.

- Sao hả người thông minh tuyệt đỉnh, có học được không?

- Được rồi, anh chịu thua, em mau dạy anh đi – Vĩnh Phong nhăn nhó cầu khẩn.

- Gọi em là sư phụ đi, em dạy cho – Hiểu Đồng mĩm cười khoái chí nói.

- Sư phụ, sư phụ…. Mau dạy đệ tử lái xe đi – Vĩnh Phong sau khi lườm Hiểu Đồng một cái rồi đành xuống nước.

Hiểu Đồng bật cười lớn rồi không làm khó cậu nữa, bắt đầu day cậu lái xe. Thầy giỏi thì trò nên, cuối cùng chảng mấy bao nhiêu thời gian, Vĩnh Phong đã có thể chạy xe được rồi. Hai người cứ thế dạo vòng trở về.
Hiểu Đồng ôm lấy eo Vĩnh Phong, ngã người cảm nhận mùi mồ hôi của cậu, rồi lại đứng lên thả người trong gió, mặt cho gió thổi tóc rối. Đây chính là sự lãng mạn mà cô muốn.

Chơi chán chê, hai người bụng đói meo móc đành trả xe rồi thư thả tản bộ về khách sạn. Hiểu Đồng đang đi thì bỗng thấy tê chân đành phải dựa vào người Vĩnh Phong. Vĩnh Phong âu yếm hỏi:

- Lại tê chân à.

Hiểu Đồng gật đầu, Vĩnh phong liền nói:

- Để anh bóp chân cho em, ngồi xuống đi.

Cậu định dìu Hiểu Đồng ngồi xuống thì cô đã ngăn lại.

- Thôi! Đang ở ngoài đường, người ta nhìn, xấu hổ lắm. gần tới khách sạn rồi, anh cõng em đi.

- Ừm …- Vĩnh Phong gật đầu rồi xoay người cõng Hiểu Đồng trên vai.

Đi một lúc, Vĩnh phong cười nói:

- Này, này, em nặng như con heo mọi ấy, mau gảm cân đi nếu không anh bỏ em đi theo cô gái khác.

- Ha… anh đang trả thù em chuyện lúc nãy đó à. Đáng ghét, em cho anh chết luôn…

Nói rồi cô nhe răng cắn phập vào vai Vĩnh Phong, cậu bị bất ngờ chỉ có rên lên một tiếng cam chịu. Hiểu Đồng vẫn còn chưa hả giận, bèn truy vấn:

- Em còn chưa hỏi tội anh nữa mà anh dám đòi quen người khác à. Anh mau khai cho em biết, cô gái mà anh đã ngồi cùng ở sảnh khách sạn là ai.

- Không nói, cho em ghen chết luôn – Vĩnh Phong cười nói, ánh mắt nheo nheo đầy tinh nghịch.

Hiểu Đồng sẵn tiện cắn thêm cho cậu vài cái trên vai. Vĩnh Phong oằn người chịu đựng cuối cùng đành phải khuất phục.

- Được rồi anh nói. Thật ra cô ấy chính là hướng dẫn viên du lịch, chỉ anh những nơi anh đưa em đến. Đừng có ghen nữa, xấu lắm.

- Ai thèm ghen – Hiểu Đồng vùi mặt vào vai Vĩnh Phong cười nói, chút buồn bã trong lòng bay mất.

 

Đọc tiếp

Các tập/chương/hồi khác của Sẽ để em yêu anh lần nữa

Mục lục truyện

Nếu thấy trang web hữu ích với bạn, hãy click Like ủng hộ chúng tôi !