Truyện kiếm hiệp
 

Sẽ để em yêu anh lần nữa (chương 19.7)

Lượt xem chương này: 2883

Buổi chiều, hai người quyết định đi mua quà lưu niệm, và mua quà cho mọi người. Dạo quanh khu chợ, có rất nhiều thứ rất thú vị và đáng yêu. Họ đến một quầy quà lưu niệm có bán những con búp bê nga rất đáng yêu. Hiểu Đồng thấy có một cặp búp bê nam nữ chỉ có ba lớp vô cùng dễ thương bèn hỏi giá.

Người chủ là một bà béo, thấy có khách liềm niềm nở chào.

- Bà chủ, hai con búp bê này bán bao nhiêu vậy.

- Cháu gái à, cháu thật là tinh mắt, loại búp bê này là hàng hiếm đó. Chỉ có mười lăm bộ mà thôi. Bộ này là bộ cuối cùng rồi. Cho nên bác để lại giá gốc cho cháu, chỉ lấy ba trăm thôi.

- Một triệu – Hiểu Đồng há hốc miệng ngạc nhiên nhìn bà chủ quầy – Bác đang nói đùa phải không?

Hiểu Đồng nhìn tới nhìn lui cũng không tài nào nhìn ra hai con búp bê bằng gỗ nhỏ xíu chỉ bằng độ ngón tay cái của cô giá trị đến 1 triệu đồng. Cùng lắm thì những hoa văn trên đó đẹp hơn hoa văn ở các con búp bê khác một chút, ừm, nhìn vào thì trông nó như được chạm khắc bằng tay, chứ không phải bằng máy móc như những cái kia, nhưng mà một triệu thì quả là….

Vĩnh Phong thấy Hiểu Đồng thích thì định móc bóp ra trả nhưng Hiểu Đồng đã nhanh tay giữ tay cậu lại.

- Bác ơi, tụi cháu chỉ là sinh viên nghèo, bác nói thật giá cho cháu biết đi, đừng nói thách quá như vậy – Hiểu Đồng cau mày giả bộ đáng thương kì kèo.

Nhưng bà chủ nhìn chầm chầm hai người rồi khoát tay.

- Không được, bác đã bán giá gốc rồi, đáng lí bác phải tính thêm tiền công đi lấy và tiền xăng cộ, nhưng vì thấy cháu thích, lại chỉ còn đúng một bộ nên mới để giá đó. Chứ bình thường bác bác cho người ta cũng phải trên một triệu rưỡi. Nếu giảm thêm nữa thì chắc chắc là bác bị lỗ rồi.

- Trời ơi, cái này có phải cái gì quý giá đâu bác, ở trên thành phố còn nhiều kiểu đẹp hơn nhưng lại rẻ hơn rất nhiều. Bác bớt cho cháu đi, bây giờ cháu còn muốn mua, chứ để một lát cháu đổi ý là hai con búp bê này bị dẹp xó liền đó bác. Cháu nghĩ chắc hai con búp bê này ở đây cũng đã lâu rồi đúng không. Bác nhìn xem, bụi bám đầy tay cháu rồi này – Hiểu Đồng tiếp tục mặc cả.

Nghe Hiểu Đồng nói, bà chủ có vẻ suy nghỉ, quả thật hai con búp bê này bà trưng cả tháng nay rồi . Cũng có nhiều người đến hỏi, nhưng họ chê giá mắc nên chỉ lấy những con búp bê khác giá rẻ hơn.
- Nhưng mà hai con búp bê này là hàng làm bằng tay….

- Ây da, thời buổi này đâu ai còn chuộng hàng làm tay nữa hả bác. Làm bằng máy móc tinh xảo hơn, đẹp hơn nhiều. Bác bán cho con hơn giá gốc một tí coi như là tiền công của bác là được rồi, nha bác – Hiểu Đồng giả vờ làm nũng năn nỉ bà chủ quầy.

Thấy bà chủ quầy có vẻ lưỡng lự, Hiểu Đồng vội bồi thêm vào.

- Tại vì cháu thấy bác là người nhân hậu, hiền lành, buôn bán thật thà cho nên cháu mới đến mua. Chứ thật ra ở đây thiếu gì hàng quán, không mua được món này thì cháu mua món khác. Còn không thì về thành phố mua vừa rẻ vừa đỡ mất công mang vác thêm nặng.

( Đây là kinh nghiệm đi chơi bốn phương tứ hướng mua quà lưu niệm. Năn nỉ dù cho gãy lưỡi cũng phải năn nỉ mua cho bằng được, một là bị mắng đuổi đi, hai là lằng nhằng riết người ta chịu không nổi đành bán để mình đi cho khuất mắt . Kekekeee………..)

Vĩnh Phong thấy Hiểu Đồng trả giá thì cứ cười thầm trong bụng, đến đau cả bụng, suýt chút nữa là cậu đã phá ra cười . Nếu Hiểu Đồng không cau mặt lườm cậu còn thúc cho cậu một cái vào bụng, chắc là cậu đã cười ầm cả ra rồi.

Cuối cùng bà chủ quầy cũng chịu thua, bà nói :

- Thôi được, bán cho cháu với giá 600 ngàn vậy.

- Bốn trăm – Hiểu Đồng trả giá dứt khoát.

- Bác mua nó với giá bốn trăm rưỡi rồi, thôi vầy, cùng lắm bác bán cho cháu với giá 500 ngàn vậy – Bác chủ quầy thở dài nói.

Hiểu Đồng định nói gì đó nhưng mà Vĩnh Phong đã rút từ trong bóp ra tờ 500 ngàn đưa cho bà chủ rồi kéo Hiểu Đồng đi. Vừa đi cậu vừa liếc Hiểu Đồng rồi mĩm cười trêu chọc.

- Nói thật đi, tiền anh đưa em đi chợ, không phải em cũng trả giá như vậy chứ. Em có lạm dụng công quỷ hay không. Bỏ túi riêng số tiền trả giá được.

Hiểu Đồng nghe thấy Vĩnh Phong hỏi vậy thì cứng cả người, cô ngẩn đầu nhìn trời, chớp mắt vài cái rồi đi thẳng.

Vào quán nước, Vĩnh Phong chẳng nói gì cứ tủm tỉm cười mãi, Hiểu Đồng thẹn quá đành cúi đầu nói :

- Cái đó chỉ là con số rất nhỏ mà, hàng chợ khác với hàng lưu niệm chứ, chẳng thể bớt được bao nhiêu. Góp cả tháng trời cũng chỉ mua được một quyển sách mà thôi. Anh mua hàng cũng mất nhiêu đó, em trả giá được thì nó thuộc về em là đúng rồi.

Vĩnh Phong chẳng nói gì, chỉ chống cằm che miệng tiếp tục cười, khuấy khuấy ly cà phê trên mặt bàn. Hiểu Đồng cảm thêm xấu hổ, cô cúi đầu gặm cái ống hút, rồi thẹn quá hóa giận liền nói :

- Cũng tại anh trả lương ít quá thôi, lại không cho người ta đi làm thêm nhiều nơi, cho nên cho nên …

- Chẳng phải, anh đã bảo sẽ trả lương cho em thêm mà em có chịu đâu. Em đó, hóa ra là người chỉ thích tham cái lợi nhỏ chứ không thích tham cái lợi lớn. Sao bây giờ lại trách anh – Nghe Hiểu Đồng trách cứ, Vĩnh Phong bèn lên tiếng phản đối.

- Vậy khi về anh lên lương cho em ha – Hiểu Đồng cười nịnh nọt.

- Không được – Vĩnh Phong từ chối dứt khoát.

- Tại sao – Hiểu Đồng bặm môi hỏi.

- Anh không thể tập cho em thói quen tham lợi lớn được – Vĩnh Phong cười cười nói.

Hiểu Đồng biết Vĩnh Phong trêu mình, cô lườm lườm cậu nói :

- Vậy thì thôi, bây giờ em xin nghỉ việc, đi làm chỗ khác lương cao hơn, lại không bị ông chủ mình lợi dụng trắng trợn.

- Anh lợi dụng em khi nào chứ – Vĩnh Phong cố cãi.

- Vậy sau này, anh phải cách xa em ba bước, không được ôm em từ phía sau. Tuyệt đối không được đến gần em …- Hiểu Đồng nhướm mày khoái chí nói.

Vĩnh Phong nghe xong còn có thể nói thế nào nữa, chỉ có thể nói :

- Được rồi, về nhà anh sẽ lên lương cho em chịu không.

Hai người đi qua một nhà sách, Hiểu Đồng kéo tay Vĩnh Phong vào tìm sách. Vĩnh Phong để mặc Hiểu Đồng tim sách, cậu đến lựa cho bé Đường vài quyển truyện và tập vẽ. Thấy có mấy quyển sách có mấy hình vẽ trẻ con rất ngộ nghĩnh và đáng yêu, cậu bèn cầm lấy.

Khi hai người đi ra tính tiền, Hiểu Đồng thấy mấy quyển đó bèn nói :

- Cái này chỉ dành cho trẻ dưới hai tuổi, bé Đường 5 tuổi rồi, không thích hợp đâu.

Cô định đem trả lại nhưng Vĩnh Phong đã giật lại và nhìn cô đầy khuấn khích nói :

- Anh mua để giành cho con anh đọc.

Nhưng nào ngờ, Hiểu Đồng vỗ vai cậu nói :

- Vậy khi đó em sẽ đến chúc mừng.

Hiểu Đồng nói xong quay người mĩm cười bỏ đi. Vĩnh Phong chỉ có thể thở dài tự nhắc nhở mình » Sau này không được chọc giận cô nữa. »

- Một vị bác sĩ của một bệnh viện tâm thần muốn tìm ra một bệnh nhân có tinh thần tỉnh táo nhất để họ giúp ông cai quản các phòng bệnh.Ông đi đến phòng bệnh thứ nhất. Ông chỉ vào cái tivi hỏi cái này là cái gì. Một người đứng lên trả lời đúng bèn được vị bác sĩ đó cho làm tổ trường ở phòng bệnh đó. Ông đi đến phòng bệnh thứ hai, ông chỉ vào cái đầu đĩa hỏi cái đó là cái gì, một người đứng dậy trả lời đúng, được ông cho làm tổ trưởng ở phòng bệnh thứ hai. Ông đi đến phòng thứ ba, ông cầm cái điều khiển tivi lên hỏi, cái này là cái gì ….

- Remote – Hiểu Đồng buộc miệng trả lời.

Vĩnh Phong bèn cười phá lên nói :

- Được, anh phong cho em làm tổ trường phòng thứ ba.

- Á thì ra …..

Hai chữ « anh gạt em « chưa kịp thốt ra thì đã phải nuốt lại xuống bụng bởi vì môi cô đã bị môi ai kia chiếm lấy. Nhanh chóng luồng lưỡi vào trong cửa răng cô đùa cợt. Đến khi cô gần như không thở được thì mới có tểh thoát được.

- Không chơi nữa – Hiểu Đồng nằm xuống dưới giường che dấu gò má ửng đỏ và nhịp tim đập mạnh của mình – Lần nào cũng bị anh hôn đến hụt hơi. Oxi chẳng thể nào lên đến não. Anh có biết là não thiếu oxi sẽ trở thành người đần độn hay không ? Em không muốn sau này trở thành người đần độn đâu.

- Vậy em muốn chơi gì – Vĩnh Phong vẫn chưa buông tha cô, cái lưỡi vẫn lượn vòng trên bờ môi mọng của cô.
- Kể chuyện đi.

- Kể truyện – Vĩnh Phong nhìn cô chớp mắt một cái rồi nằm xuống – Anh không biết kể chuyện đâu, em kể đi.
- Vậy em kể anh nghe – Hiểu Đồng gật đầu rồi lấy giọng trầm buồn kể .

- Lúc trước ở gần phòng trọ của em, có một cô đang mang bầu dắt theo một bé gái cũng đến trọ. Hai mẹ con cô đơn rất vất vả sống cuộc sống rất khốn khó. Đến khi sinh nở cũng không có ai giúp đỡ, mẹ em thương tình đến giúp. Sau đó cô ấy đã kể câu chuyện về cuộc đời của mình cho mẹ con em nghe.
« Cô ấy có một người bạn trai thanh mai trúc mã lớn lên bên nhau, hai gia đình vô cùng thân thiết, người bạn trai ấy lớn hơn cô ba tuổi, thường chăm sóc cô, bảo vệ cô khỏi những kẻ bắt nạt, an ủi cô khi mẹ cô mất. Sau đó, cha mẹ người bạn đó bị tai nạn qua đời để lại người bạn trai đó một mình, cho nên ba cô đã đưa về nhà nuôi dưỡng như con trai của mình. Ba mẹ của bạn trai đó để lại gia sản khá lớn cho cậu bạn trai đó, cho nên ba cô đã dùng số tiền đó để làm ăn và thành công. Nhưng ông không hề có ý chiếm đoạt. Hai người lớn lên bên nhau, cả hai đều xinh đẹp, cuối cùng yêu nhau sâu đậm, ai cũng công nhận họ là một cặp xứng đôi. Sau khi chàng trai đậu đại học, ba cô dố lòng cho chàng trai ra nước ngoài học hành và xây dựng sự nghiệp, nên đem toàn bộ gia sản đưa cho chàng trai. Hai người chia tay nhau, hẹn chờ đợi nhau suốt đời và vào cái ngày chàng trai đi, cô đã trao thân cho chàng trai ấy. «

Kể đến đây, giọng Hiểu Đồng có vẻ bi thương xúc động, cô có gắng giằng cơn xúc động kể tiêp. Vĩnh Phong vẫn nằm im chăm chú lắng nghe.

« Nào ngờ sự đời không như ta tưởng, cha cô vì quá tin tưởng một người bạn cho nên bị lừa mất hết cả tiền bạc, còn có nguy cơ phải ở tù. Đúng lúc này cô phát hiện mình có thai với người bạn trai đó. Đau khổ tuyệt vọng vô cùng, lại mất liên lạc với người bạn trai đó. Cô như người sắp ngã xuống một bờ vực thẳm, nhưng rất may có một người đã giơ ra một bàn tay cứu giúp cho cô. Người đàn ông đó đã yêu cô từ lâu lắm rồi, ông ta muốn cô trở thành vợ mình để giúp đỡ cho cha cô thoát khỏi cảnh tù đày, và để con cô không bị mang tiếng không có cha, ông còn hứa sẽ trả cô tự do cho cô khi người bạn trai chở về, cô đã gật đầu đồng ý. Sau đó, cha cô vì đau buồn sinh bệnh mất đi, cô trong lúc cha mất lại không có tin tức gì của người yêu cũng quá đau buồn dẫn đến việc xảy thai. Người đàn ông đó đã dịu dàng chăm sóc cho cô, khiến cô đôi lúc rất cảm động, nhưnh cô không thể cho ông tình yêu của mình.

Nào ngờ, sau bao thời gian chờ đợi mỏi mòn, cô hay tin người yêu mình đã lấy vợ. Cô lại lần nữa suy sụp, cô lại được người đàn ông đó chăm sóc tận tình qua bao ngày tháng, cuối cùng cô đã tiếp nhận ông với tình yêu chân thành. Họ có với nhau một bé gái. Nào ngờ bất hạnh lại tiếp tục xảy đến, người đàn ông đó bị tai nạn mất đi. Hai mẹ con họ phải lưu lạc khắp nơi và ngừi yêu củ của cô đã xuất hiện. Họ nhìn nhau oán hận trách móc nhau rồi vỡ òa ra rằng bấy lâu nay họ đã hiểu lầm nhau.

Người yêu cô sau khi bị mất liên lạc, càng cố gắng làm việc, cuối cùng tạo được chút thành tự trở về tìm kiếm cô, nhưng ông lại hay tin cô đã lấy một người đàn ông rất tàhnh đạt và giàu có. Đã phụ bạc lời thề năm xưa. Ông ta hận cô, cho nên đã chấp nhận đám cưới với một thiên kim tiểu thơ giàu có nhất đang say mê ông. Và ông trở thành người thành đạt nhất, ai cũng phải kính trọng«

Kể tới đây, Hiểu Đồng bỗng hít thật sâu để dằn cơn xúc động.

« Họ nhận ra tình yêu ngày xưa vẫn như ngọn lửa thổi bùng trong tim họ. Nhưng cô biết ông là người đã có vợ con rồi, cho nên cô không tiếp nhận ông. Họ chỉ đối đãi nhau như bạn, cô vẫn tiếp tục cuộc sống nghèo khổ chứ nhất quyết không nhận . Cho đến khi con gái cô bị người ta cưỡng bức, trong lúc đau khổ cô đã ngã lòng trước người yêu cũ, họ đã đến với nhau. Nhưng đó là một tình yêu thầm lặng. Cô không cho phép ông ấy vì mình mà bỏ cả vợ con, cô chỉ cầu xin được ở bên người đàn ông mà mình yêu thương suốt cuộc đời trong bóng tối mà thôi. Sau đó, cô phát hiện mình mang thai, cô đã quyết định bỏ đi mà không từ giã. Rồi cô đến nhà trọ của em ở»

Kể xong, Hiểu Đồng quay lại nhìn Vĩnh Phong nãy giờ vẫn chăm chú lắng nghe, hơi thở dường như rất nhẹ, cô hỏi :

- Anh nghĩ sao về cô ấy.

- Anh rất cảm thông cho số phận của cô ấy nhưng anh không đồng tình việc cô ấy trở thành người thứ ba – Vẻ mặt Vĩnh Phong bỗng thoáng tức giận, cậu mím môi đắn đo một lúc rồi hít một hơi kể – Anh đã từng kể với em là gia đình anh không hạnh phúc. Lúc đầu anh không biết vì nguyên nhân gì nhưng sau đó, anh mới biết nguyên nhan là có người thứ ba xem vào. Em không biết cái cảm giác nhìn thấy cha mẹ hờ hững với nhau, cãi vả nhau, **** mắng nhau là như thế nào đâu – Vẻ mặt trầm xuống, Vĩnh phong im lặng một lúc, sau đó cậu buông ra một câu – Anh hận bà ta.

Trái tim Hiểu Đồng bỗng nhiên lạnh ngắt, cô run run kiềm nén những giọt nước mắt dưới ánh đèn ngủ mờ ảo :

- Anh không thể tha thứ cho cô ấy sao ?

- Không thể. Anh sẽ không tha thứ cho bà ấy dù bất cứ lí do gì – Vĩnh Phong trả lời dứt khoát, ánh mắt ánh lên tia lửa.

- Phải ! Nếu là em, em cũng hận người đàn bà đó – Hiểu Đồng gật đầu buồn bã nói.

Sau đó, Hiểu Đồng nhìn thẳng vào nở nụ cười Vĩnh phong hỏi :

- Vĩnh Phong, nếu sau này, chẳng may em bị mất trí nhớ, hay là em đã hết yêu anh thì anh sẽ làm sao.

Vĩnh phong lườm cô một cái khó hiểu, nhưng rồi cậu trả lời.

- Nếu như em quên anh, nếu như em hết yêu anh thì anh sẽ đeo đuổi em lền nữa, sẽ để em yêu anh lần nữa.

Trên môi Hiểu Đồng thoáng nụ cười , cô tiếp tục hỏi.

- Nếu sau này vì một lí do nào đó em buộc phải rời xa anh, hay là mẹ anh ngăn cản tụi mình thì sanh sẽ làm sao.

Vĩnh Phong quay người nắm chặt tay Hiểu Đồng, nhìn thẳng vào đôi mắt cô, Hiểu Đồng không nhìn thấy ánh mắt của vĩnh Phong vì cậu quay lưng với ánh đèn nhưng qua giọng nói của cậu, Hiểu Đồng thấy có sự cương quyết :

- Hiểu Đồng ! Cuộc đời anh, tương lai anh, con đường anh đi, tất cả đều do bản thân anh chọn. Dù là ai cũng không thể thay đổi được. Trong cuộc đời anh sẽ luôn có hình bóng em, tương lai anh muốn có em bên cạnh, và con đường anh chọn muốn có em đi cùng. Dù bất cứ hoàn cảnh nào, anh cũng sẽ không buông tay em ra đâu. Em không cần làm gì hết, chỉ cần em đứng yên một chỗ đợi anh. Anh sẽ giữ chặt tay em, kéo em đi cùng anh, em tuyệt đối không được buông tay ra.

Nói rồi, cậu kéo Hiểu Đồng sát vào người mình, ôm siết lấy cô. Hiểu Đồng cảm thấy cái ôm của Vĩnh Phong thật ấm áp, chỉ chỉ muốn được cậu ôm chặt mãi mãi. Lát sau cô ngẫng đầu thỏ thẻ hỏi :

- Nếu như… em chỉ nói nếu như thôi… nếu như em buông tay thì sao ?

Vĩnh Phong buông Hiểu Đồng ra nhìn chằm chằm vào cô, ánh mắt chợt chùn xuống bi thương, miệng thở dài nói :

- Nếu như em buông tay, anh sẽ hận em. Hứa với anh, em sẽ không buông tay ra được không.

Hiểu Đồng khẽ gật đầu rồi cô cũng ôm chặt lấu cậu, cố kìm cho những giọt nước mắt chảy ngược vào trái tim. cảm giác đau khổ tột cùng.

« Anh hận bà ta » , » Anh sẽ hận em », mấy câu này cứ như sét nổ bên tai Hiểu Đồng khiến cô nhức nhối.
Lát sau, cô ngẩng đầu cười vui vẻ nói với Vĩnh Phong :

- Nếu sau này anh chở thàng người nghèo khổ, em sẽ nuôi anh. Nhưng mà anh phải làm làm hết công việc nhà.

- Được, không thành vấn đề – Vĩnh Phong khẽ cười, bóp cái chóp mũi cao cao của cô – Mỗi ngày anh đều giúp em giặt giũ nấu cơm, dọn dẹp ….

- Em không thèm ăn cơm anh nấu đâu, dở òm – Cô le lưỡi nói.

- Vậy thì anh sẽ tập nấu cơm từ bây giờ. Anh sẽ nấu thật ngon để em trở thành heo mọi luôn – Vĩnh Phong cọ mụi cậu vào mũi cô ấu yếm.

- Đáng ghét – Hiểu Đồng đánh nhẹ vào vai Vĩnh Phong, rồi nhìn cậu tra khảo – Anh khai thiệt đi, lần trước khi lần đầu tiên anh nấu cho em ăn rất ngon, có phải là đi mua từ bên ngoài không ?

- Anh mà thèm làm cái trò đó – Vĩnh phong bĩu môi nguýt cô một cái – Trước đó, anh đã học làm mấy món đó, vì bé Đường nói em thích ăn. Em có biết anh học bao nhiêu lâu không, phá tan cả cái bếp nhà anh. ** anh cực khổ thế nào để dạy anh bỏ bao nhiêu cho đủ, cho vừa, anh phải nuốt từng chữ một vào bụng. Anh phải nhìm ngắm gia vị thiệt là lâu đó, nhiều quá thì bỏ ra, ít quá thì thêm vào. Chỉ hận một nỗi không thể đem gia vị lên cân để cân mà thôi.

Hiểu Đồng nghe vậy thì cười phá ra, Vĩnh Phong liền đưa tay cù loét cô khiến cô vừa oằn người tránh né, vừa cười. Cuối cùng phải xin tha, không dám chọc ghẹo nữa.

- Anh kễ cho em nghe chuyện của anh lúc nhỏ đi.

- Lúc nhỏ anh nghịch lắm. Vĩnh Thành phải đứng ra can thiệp bảo vệ anh mỗi khi anh sai phạm điều gì đó. Cha mẹ không có ở nhà thường xuyên nên hai anh em vô cùng gắn bó. Vĩnh Thành rất thích điêu khắc, chiếc nhẫn con cá heo anh làm tặng em cũng nhờ Vĩnh Thành đã dạy anh cách làm. Anh thì rất thích vẽ tranh, lâu rồi anh không vẽ.

- Vậy sau này anh vẽ cho em một bức chân dung được không ?

- Được, nhưng lâu rồi anh không vẽ. Ngày mai đi đến biệt thự nhà anh đi, ở đó có giá vẽ. Anh sẽ vẽ cho em một bức thiệt là đẹp.

- Ừhm – Hiểu Đồng gật đầu.

Sau đó, Vĩnh Phong kể lại những chuyện nghịch phá lúc nhỏ cho hiểu Đồng nghe, khiến cô cười vỡ bụng.
Khi Vĩnh Phong đã ngủ say, Hiểu Đồng ngời dậy, cô với lấy điện thoại Vĩnh Phong để trên bàn dò số của một người và gọi. Bên kia chưa kịp trả lời, Hiểu Đồng đã vội nói :

- Thiên Minh ! Việc mà em nhờ anh, hãy thực hiện đi.

Bên kia Thiên Minh nói gì đó nhưng Hiểu Đồng lạnh lùng nói :

- Hãy làm đi ! Đây mà món nợ em muốn anh phải trả cho em.

 

Đọc tiếp

Các tập/chương/hồi khác của Sẽ để em yêu anh lần nữa

Mục lục truyện

Nếu thấy trang web hữu ích với bạn, hãy click Like ủng hộ chúng tôi !