Truyện kiếm hiệp
 

Sẽ để em yêu anh lần nữa (chương 20.4)

Lượt xem chương này: 2302

Là một trong những vũ trường lớn nhất nước, thu hút vô số trai gái cũng như các kiều nữ và đại gia đến đây vung tiền mua vui. T&T Sky – vũ trường được yêu thích nhất vì phạm vi rộng lớn và hình thức cực kì sang trọng. Điều đặc biệt ở đây chính là nơi tập trung khá nhiều kiều nữ xinh đẹp, là địa bàn do Thiên Minh trực tiếp cai quản.

Một nơi được dùng làm nơi tập trung lí tưởng cho những kẻ thích ném tiềm như rác. Và thỏa sức múa may điên cuồng mà không bị ai phàn nàn. Những tiếng hò hét hoan hô vang dội khắp sàn nhảy, những cú lắc mình hết sức như những con thiêu thân lao đầu vào lửa.

Mấy ngày gần đây, vũ trường dường như sôi động hơn hẳn bởi sự xuất hiện của hai nàng kiều nữ cực kỳ xinh đẹp, làm đảo điên biết bao chàng trai. Làm các cô gái ghen tức, kéo đến cùng tranh tài nhằm giành lại các anh bạn trai của mình.

Một vũ trường ngoài việc để cho mọi người thỏa thích nhảy múa còn là nơi để họ chứng minh tài nghệ của bản thân mình thông qua trò chơi. Trò chơi có tên là « Giải cứu » có quy định như sau :

1 . Các thanh niên nam nữ đều có thể tham gia.

2. Các thanh niên nam nữ buộc phải là những người đẹp, bởi vì trò chơi này là trò chơi giảu cứu các hoàng tử và công chúa. Các hoàng tử có thể cùng tranh nhau thể hiện những điệu nhảy, những cú lộn đẹp mắt của mình để đón nhận những tiếng vỗ tay tán thưởng của mọi người. Ai nhận được nhiều nhất thì có quyền chọn ra công chúa mà mình yêu thích. Tất nhiên công chúa không có quyền từ chối trừ khi có người nhận được tiếng vỗ tay nhiều hơn. Và ngược lại, công chúa có thể đến giải cứu cho hoàng tử của mình. Tất cả các công chúa hoàng tử còn lại phải thi thố để chọn ra công chúa và hoàng tử còn lại để bắt đôi.

Cho nên phải là người đẹp mới được tham gia, vì nếu không chẳng có ai đến cứu thì sẽ làm mất ý nghĩa của trò chơi.

3. Tuyệt đối không được rút lui khỏi trò chơi.

Mấy ngày gần đây, trò chơi này càng sôi động hơn, nhất là phe mày râu, ai cũng muốn chứng tỏ bản lĩnh của mình để có thể giải cứu 2 người đẹp mà gần đây làm đảo điên các chàng trai. Nhưng đến nay vẫn chưa có chàng trai nào có đủ bạn lĩnh để giải cứu người đẹp ra khỏi vòng chơi. Không phải là do họ không có bản lĩnh, cũng không phải là họ nhảy không đẹp chỉ có điều là họ không phải là người chiến thắng. Chẳng ai có vũ đạo đẹp như 2 cô ấy, người này sẽ giải cứu người kia và ngược lại, cho nên dù thi mãi vẫn không có dịp được gặp riêng hai người đẹp. Mà đàn ông là loài có tính chiếm hữu cao, càng khó họ càng muốn đoạt được cho nên trò chơi ngày nào cũng có người tham gia.

Hai người đẹp lại không thường xuyên tham gia vào trò chơi cho lắm. Nhưng họ lại là người trình diễn những bước nhảy đẹp trên sàn nhảy cho mọi người thưởng thức, cho nên bọn họ ngày nào cũng đến đây để nhìn ngắm hai người đẹp.

Trời mới bắt đầu tối thì một chiếc xe Ferrari màu đen đã chờ tới trước vũ trường. Có ba chàng trai bước xuống, họ ăn mặc rất đẹp. Trên người dát toàn hàng hiệu nổi tiếng, có tiền chưa chắc mua được. Cả ba người rất đẹp, mỗi người có một vẻ đẹp nam tính riêng biệt. Một người rất lạnh lùng nhưng đôi mắt u buồn, hai má hơi hóp lại trông rất mệt mỏi. Một người thì trầm lặng, mang đôi kính trông rất trí thức, nhưng ánh mắt xa xăm. Một người có gương mặt trắng sáng rất trẻ con, nụ cười kiêu ngạo nở trên môi.

Cả ba vừa bước vào trong vũ trường thì tất cả mọi người đều quay đầu lại nhìn họ. Tất cả ánh mắt ngưỡng mộ đều tập trung vào họ, nhiều người vẫy tay chào họ, nhưng họ không chào lại, dường như những chuyện này quá quen thuộc. Những tiếng xì xầm lại vang lên.

- Sao hôm nay mấy ảnh lại đến đây, lâu rồi không thấy mấy ảnh đến. Vẫn đẹp trai như xưa, tuyệt quá đi – Những cô gái vốn biết tiếng họ thì thầm với nhau.

- Trời ơi ! Phong độ quá, đẹp trai quá – Những cô nàng mới tới thì không khỏi thèm muốn mà reo lên thành lời.

Một cô nàng ăn mặc rất sexy, rất đẹp và gợi cảm vô cùng cằm trên tay một chai rượu và một cái ly thủy tinh tiến đến chặn đường ba người họ ngọt ngào cười :

- Anh Vĩnh Phong, anh Thế Nam, anh Quốc Bảo lâu quá không gặp, cạn với em một ly nào.

Mấy cô gái xung quanh thấy vậy rất ngưỡng mộ và ganh tỵ với cô gái kia vì được quen biết họ :

- Trúc Diễm, cám ơn em. Tụi anh bận chút việc, lát nữa sẽ đến uống với em sau – Quốc Bảo cười nói với cô gái.

Cô gái nhún vai hất chân mày tõ vẻ đành chịu vậy. Rồi quay trở về bàn của mình. Ba người họ tiếp tục tiến lên phía lầu đi về phía Thiên Minh đang ra hiệu với họ. Bên dưới là tiếng nhạc xập xình đinh tai điếc óc nhưng bên trên lại như tiếng ve ngày hè kêu. Rất thích hợp để nói chuyện.

Vừa đi tới thì Thế Nam đã hỏi ngay :

- Anh có chuyện gì mà gọi tụi em đến gấp vậy.

Thiên Minh nhìn ba người họ ngồi vào bàn rồi mới xua tay lắc đầu:

- Lát nữa sẽ biết. Vĩnh Phong lát nữa cậu phải bình tĩnh đừng có làm loạn lên được không ?

Vĩnh Phong nhướng mày tỏ vẻ không hiểu nhìn Thiên Minh dò xét. Thiên Minh thở dài nói :

- Hiểu Đồng làm vũ nữ ở đây. Lát nữa cô ấy sẽ đến.

- Cái gì cơ, Hiểu Đồng ấy à – Quốc Bảo kinh ngạc hét lên, cậu đứng bật cả người dậy.

Lần trước khi bắt gặp Hiểu Đồng đi với giám đốc Vương cậu vẫn chưa hiểu rõ vấn cho lắm, chỉ là lúc đó quá tức giận vì Hiểu Đồng bỏ rơi Vĩnh Phong. Nhưng bây giờ, cái tin Thiên Minh nói ra khiến cậu váng cả đầu. Có nằm mơ cậu cũng không nghĩ ra có một ngày Hiểu Đồng lại trở thành vũ nữ.

Thế Nam cũng kinh ngạc không kém, nhưng cậu không bật người đứng dậy như Quốc Bảo, chỉ nhỏm người lên nhìn Thiên Minh như thể cậu ta vừa mới nói một chuyện khủng khiếp. Chỉ riêng Vĩnh Phong là vẫn ngồi yên lặng, không nói gì cũng chẳng tỏ vẻ kinh ngạc gì cả. Dường như cái tin này không đủ gây sốc cho cậu.

Quốc Bảo và Thế Nam cùng đồng loạt quay đầu nhìn Vĩnh Phong. Cậu không nói gì chỉ nhếch môi cười nhạt khi thấy họ nhìn mình. Quốc Bảo và Thế Nam cùng quay đầu lại nhìn nhau ngơ ngác. Từ sau hôm gặp Hiểu Đồng Vĩnh Phong rất kì lạ nhưng hai người hỏi gì cậu cũng chẳng nói. Bây giờ thì họ hiểu sự kỳ lạ của Vĩnh Phong bắt đầu từ đâu rồi.

- Vĩnh Phong ! Anh xin lỗi, anh không thể ngăn cản Hiểu Đồng được – Thiên Minh nhìn Vĩnh Phong rầu rầu nói – cậu cũng biết nah không có tư cách ngăn cản cô ấy, huống hồ anh và cô ấy lại có …..- Thiên Minh nói tới đẫy bỗng im bặt.

- Em hiểu, em không trách anh. Nếu cô ấy không đến đây thì cũng sẽ đi đến nơi khác mà thôi – Vĩnh Phong thở dài rồi thờ ơ nói, dường như không có hứng thú nhắc đến tên cô ấy.

Quốc Bảo vừa định mở miệng nói câu gì đấy thì Thế Nam đã bấu chặt vào chân cậu một cái thật đau rồi lắc đầu bảo cậu im lặng, đừng hỏi gì hết vào lúc này. Quốc Bảo thấy vậy đành xụ mặt ngồi yên, lát sau cậu đứng lên nói :

- Em xuống dưới chơi đây…

Nói xong cậu ta đứng bật dậy chạy thật nhanh xuống dưới lầu hòa mình vào sàn nhảy với những cô gái xinh đẹp đang uốn ** theo điệu nhạc. Mấy cô nàng này nhân cơ hội ngả ngớn vào lòng cậu khoái trí cười.

Nhưng ngay sau đó là những tiếng hoan hô vang dội từ phía mấy chàng trai. Mọi người đều tập trung nơi cửa ra vào, hai cô gái cực kì xinh đẹp đang bước vào.

Thiên Minh nghe tiếng la ó liền ngó đồng hồ thở dài nói :

- Tới giờ rồi.

Cậu nói xong đứng dậy bước đến gần song chắn lầu nhìn xuống dưới. Vĩnh Phong và Thế Nam lập tức nhận ra Thiên Minh đang nói đến chuyện gì liền đứng bật dậy nhìn theo xuống dưới.

Bước đi nhẹ nhàng, gương mặt lạnh lùng bất cần đời với những nụ cười khinh bạc, lâu lâu lại ban cho bọn hám gái một nụ cười rực rỡ làm hàng loạt trái tim nhảy nhót. Hai cô gái cứ thế bước vào sàn nhảy. Họ ăn mặc rất đẹp, rất model, rất sexy, chiếc quần sọt ngắn để lộ cặp đùi thon thả trắng trẻo không tỳ vết. Chỉ có cô gái đi sau còn khoát thêm mỗt chiếc áo khoát làm cho cô càng đẹp hơn.

Cô gái đi đầu tiên, chỉ có Thiên Minh biết cô ta là ai, nhưng Thế Nam và Vĩnh Phong không thích chốn ồn ào này nên rất ít khi ghé qua cho nên không biết. Chỉ có cô gái đi sau vẻ mặt lạnh lùng, ánh mắt vô hồn miệng chẳng nở nụ cười nhưng càng khiến cho người ta muốn chiếm lấy lại làm cho trái tim hai chàng trai trên lầu chua xót.

Hai người đi đến một cái bàn tròn cao cao thường dành cho hai người tâm sự, vừa ngồi xuống lặp tức có ngay mấy anh chàng đến mời rượu. Cô gái kia lập tức uống cạn những ly rượu được mời, còn Hiểu Đồng cười khinh bạc.

Một tên kề qua tai cô nói nhỏ gì đó khiến cô cười thích thú, cô giật lấy ngay chai rượu trên tay cậu ta ngửa cổ uống cạn một hơi hết nửa chai rượu trong chai, rồi lắc lắc cái chai không trước mặt anh ta hất đầu ra hiệu nói : » Anh thua rồi ». Cậu ta vỗ tay tán thưởng và mọi người xung quanh cũng vỗ tay theo. Sau đó anh ta đưa tay ôm lấy eo cô hôn đáng chút lên má cô một cái rồi đưa tay móc bóp ra lấy mấy tờ tiền polyme 500 nhét vào tay cô. Cô nhận rồi mĩm cười, đưa ngón tay ngoắt ngoắt cậu ta lại gần. Cậu ta cứ thưởng Hiểu Đồng muốn nói liền kề tai đến gần nhưng Hiểu Đồng đã hun đánh « chụt » vào má cậu ta để lại vết son hồng trên má. Cô xoạch mấy tờ tiền ra trước mặt cậu ta rồi mới cất vào bóp, ý nói cái hôn đó là cảm ơn cậu ta đã thưởng cho cô số tiền đó.

Vĩnh Phong xiết chặt cái ly rượu trên tay, mạnh đến nỗi ly rượu đã hằn ra vết nứt. Còn Thế Nam thì đứng chết lặng tại chỗ. Quốc Bảo đang nhảy bên dưới thấy vậy thì kinh ngạc đến độ miệng há hốc ra như muốn rớt cằm, thậm chí cậu còn giẫm phải chân của cô bạn phía trước khiến cô ta la lên nhưng cậu đâu thèm để ý đến nỗi đau của cô ta. Cậu chăm chú nhìn Hiểu Đồng như thể nhìn thấy một người lạ .

Hiểu Đồng cũng đã thấy Quốc Bảo nhưng cô chỉ liếc qua một cái rồi tiếp tục cười nói đón nhận sự ve vãng của những chàng trai kia.

Lúc này, cô gái đi cùng Hiểu Đồng bắt đầu đứng dậy bước ra sàn, tất cả mọi người đều de lại nhường sàn nhảy cho cô ấy. Sau đó nhạc nỗi lên và cô ta bắt đầu nhảy, những điệu nhảy cực kì điêu luyện, cực kì đẹp mắt, thể hiện bản lĩnh nhà nghề của cô ta. Tiếng vỗ tay vang lên không ngớt.

Hiểu Đồng chăm chú nhìn cô ta nhảy khẽ cười rồi thỉnh thoảng vỗ tay hoan hô cùng mọi người cỗ vũ cô ấy khi thực hiện những động tác cực kỳ khó và đẹp mắt.

Bỗng có một tên say rượu định thừa dịp làm càng ôm chầm lấy cô, kéo cô ngã vào lòng hắn ta, định giỏ trò trên môi cô nhưng ngay lặp tức cô đá vào bộ hạ của hắn một cái khiến hắn ta tái mặt rồi cô hất mặt nhìn hắn khinh miệt quay đi chỗ khác.

Tên này tức quá, một tay vừa ôm lấy chỗ bị cô đá, một tay giơ lên cao lao về phía cô định đánh thì một cánh tay đã chụp lấy tay hắn hất ra đằng sau thật mạnh khiến hắn ta mất đà ngã phịch xuống đất. Thế Nam lừ mắt nhìn hắn ta.

Thiên Minh liền hất đầu ra lệng một cái, hai tên đàn em lặp tức kéo đến lôi tên này vẫn còn đang loạng choạng chưa đứng dậy được ra ngoài. Vĩnh Phong nắm lấy Hiểu Đồng định kéo cô đi ra nhưng cô đã hất tay cậu ra khỏi tay cô một cách quyết liệt.

- Em …- Vĩnh Phong tức giận trừng mắt nhìn cô.

Hiểu Đồng cụp mắt xuống nhìn đi nơi khác, chẳng buồn quan tâm đến cậu ta. Nhưng Vĩnh Phong lần này lại chụp tay cô kéo đi lần nữa khiến Hiểu Đồng hét lên :

- Anh làm gì vậy. Mau buông tôi ra.

Tất cả mọi người đang xem nhảy múa thì nghe tiếng hét vội quay đầu lại tò mò nhìn hai người. Hiểu Đồng đang cố gắng gìm chân lại không cho Vĩnh Phong kéo mình đi.

- Mau đi theo anh – Vĩnh Phong giận dữ quát lớn, tiếng quát của cậu lớn đến độ gần như lấn áp tiếng nhạc. Đến độ cô bạn đi cùng Hiểu Đồng phải dừng lại không nhảy tiếp mà đi xuống phía cô.

- Mau buông tôi ra – Hiểu Đồng tức giận la lên, cô cố sức vùng thoát khỏi tay cậu nhưng chẳng thể nào thoát được.

- Em đừng có mơ, mau đi theo anh ra khỏi chỗ này – Lần này giọng Vĩnh Phong có phần dịu lại.

- Buông ra.

- Không buông….

Hiểu Đồng nhìn vẻ mặt cương quyết của Vĩnh Phong thì tức giận cuối đầu xuống cắn thiệt mạnh vào tay cậu, khiến cậu đau quá phải buông tay. Vừa thoát khỏi Vĩnh Phong thì cô lặp tức chạy đến sàn nhảy, mĩm cười đắc thắng nói :

- Nếu anh thắng được trò chơi thì mới có thể đưa tôi đi theo anh, còn nếu không tôi sẽ thưa anh về tôi bắt cóc.

Vĩnh Phong nhíu mày một cái nhìn cô, cậu biết trò chơi cô nói nhưng vốn dĩ cậu không phải hạng người ăn chơi thích những nơi ồn ào cho nên việc nhảy nhót cậu không rành. Cậu còn đang chần chừ thì Hiểu Đồng nhếch môi cười giễu cợt hỏi :

- Sao hả, sợ rồi à.

Quốc Bảo không đợi Hiểu Đồng chế giuễu tiếp, cậu lao ra sàng nhảy một hồi rất đẹp, tiếng vỗ tay không ngớt. Nhưng vẫn có vài anh chàng gọi là điếc không sợ súng, mấy anh chàng ta lao ra vì người đẹp mà nổ lực thể hiện. Nhưng họ nhảy một bước Quốc Bảo đã nhảy mười bước, lần này cậu trồng chuối, lộn người nhiều vòng đẹp mắt, tiếng hoan hô dàng cho cậu như sấm rền bên tai .Quốc Bảo đứng lại nheo mắt nhìn Hiểu Đồng hỏi.

- Sao hả ! bây giờ bọn tôi có thể đưa cô đi được không.

Hiểu Đồng nhìn Quốc Bảo cười mà như không cười nói :

- Để xem sao đã.

Nói xong cô giật tung cái cáo khoát của mình ra ném mạnh về phía trước. Bắt đầu nhảy trong sự phấn khích của mọi người, bởi vì cô nhảy một điệu khá sexy. Bên trong cô mặt một chiếc áo màu đen tròng cổ để lộ một khoảng lưng trần trắng nõn. Cô uốn ** tới lui rất điệu nghệ, còn soạt chân dài đến thế. Tiếng vỗ tay dành cho cô hoan hô vàng dậy, hơn cả tiếng vỗ tay dành cho Quốc Bảo.

Phải nói rằng Quốc Bảo nhảy cực kì đẹp nhưng cậu chỉ nhận được tiếng vỗ tay tán thưởng của con gái là đa số mà thôi. Còn Hiểu Đồng thì khác, với điệu nhảy sexy làm bao chàng trai và quý ông thành đạt càng thèm muốn cô hơn, cỗ vũ cho cô nhiều hơn. Những cô gái vốn hơi ghét Hiểu Đồng vì bạn trai họ thường chắc đến tên cô nên làm các cô ấy ghét hơn nữa. Nhưn cũng phải công nhận cô nhảy đẹp mà tán thưởng.

Hiểu Đồng dừng nhảy bước đến bên Quốc Bảo cười nói :

- Xin lỗi nha. Các người không thể đưa tôi đi được . Tôi là người chiến thắng, tôi được quyền lựa chọn hoàng tử của mình.

Hiểu Đồng chọn cái anh mà đưa rượu cho cô lúc nãy, anh ta nhìn cô khẽ cười hạnh phúc . Bàn tay quấn lấy eo của cô xiết nhẹ rồi đặt lên trán cô một nụ hôn. Nhưng nụ hôn chưa bắt đầu thì anh ta đã bị một cú đấm từ sau lưng Hiểu Đồng. Tất cả mọi người còn đang ngỡ ngàn thì Vĩnh Phong đã kéo Hiểu Đồng lao ra khỏi cửa . Cậu bị hai chàng trai ăn mặt rất đẹp chặn lại nhưng mà bọn họ quá yếu, không thể nào đấu lại Vĩnh Phong, chỉ cái hất tay của cậu, hai người lần lượt ngã xuống đất. Bết lực nhìn Vĩnh Phong lôi Hiểu Đồng đi ra khỏi cửa. Cũng có mấy người chạy theo định giữ lại nhưng Thế Nam và Quốc Bảo đã đứng chặn lại. Thiên Minh chỉ nhìn theo hai người lo lắng.

 

Đọc tiếp

Các tập/chương/hồi khác của Sẽ để em yêu anh lần nữa

Mục lục truyện

Nếu thấy trang web hữu ích với bạn, hãy click Like ủng hộ chúng tôi !