Truyện kiếm hiệp
 

Sẽ để em yêu anh lần nữa (chương 33.5)

Lượt xem chương này: 2525

Ngày hôm sau, báo chí đăng ầm ĩ về cuộc thi. Ở tờ báo nào cũng đều nằm trang nhất. Tấm hình của ba cô gái xinh đẹp to hơn hình của Anh Kỳ, lời bình về họ cũng nhiều hơn.

Anh Kỳ cầm tờ báo trên tay đọc xong đầy giận dữ. Cô tức giận xé nát tờ báo, rồi quăng đi, tiếp đó đập phá đồ đạc trong phòng mình. Vũ Quỳnh lo sợ vội hạy vào xem. Nhưng Anh Kỳ trong cơn giận dữ đã chỉ ta vào mặt cô mắng:

- Cút, chị mau cút đi cho tôi. Toàn một lũ ăn hại, tôi mướn các người về phục vụ cho tôi. Cuối cùng thì sao, các người đứng trơ ra đó nhìn tôi thua một cách nhục nhã.

- Xin lỗi Anh Kỳ, chị không ngờ mọi chuyện lại như vậy. Bác Mai Hoa đã nói với chị là bác sẽ giúp em giành chiến thắng, không ngờ vào phuát cuối bác ấy lại rút lui, cho nên….- Vũ Quỳnh bỗng im bặt khi bắt gặp ánh mắt sắc bén của Anh Kỳ nhìn mình.

- Chị …chị…nghĩ em bây giờ hãy đến thăm bác gái xem sao. Vĩnh Phong là con chắc chắn sẽ nghe lời bác ấy. Dù sao thì mục đích của em cũng là Vĩnh Phong mà, huống hồ lần này là do bọn họ may mắn thôi. Lần sau chúng ta nhất định sẽ chiến thắng bằng mọi giá – Vũ Quỳnh vội tìm cách làm dịu cơn giận của Anh Kỳ. Mặc dù cô biết Vĩnh Phong như con ngựa chứng không dây cương, không ai có thể kìm chế được cho dù là bà Mai Hoa đi chăng nữa. Nhưng cô phải giả bộ nói thế để Anh Kỳ không chút mọi tức giận lên đầu một quản lí như cô.

- Còn không mau chuẩn bị xe – Anh Kỳ nạt lớn khiến Vũ Quỳnh hoảng hốt vội đi ra ngoài.

Chiếc xe đỗ ngay trước căn biệt thư của nhà họ Triệu. Bà Mai Hoa với vị thế chủ nhà đã ung dung ngồi uống trà chờ đợi họ vì đã được hẹn trước.

- Bác …- Anh Kỳ vừa nhìn thấy bà Mai Hoa liền đỏ hoe đôi mắt nhõng nhẽo nói – Con hòa với cô ta rồi. Bác mau giúp con chiến thắng đi.

- Cháu gái ngoan, chắc chắn bác sẽ giúp cháu mà – Bà Mai Hoa nhìn Anh Kỳ khẽ chiều chuộng nói. Bà và ba của Anh Kỳ mấy năm nay qua lại làm ăn rất tốt với nhau, cho nên bà cũng yêu thích Anh Kỳ rất nhiều và tán đồng cô tiến tới với Vĩnh Phong. Nhưng bà lại chẳng thèm để Vũ Quỳnh trong mắt. Trước đây bà cũng khá chiều chuộng Vũ Quỳnh, nhưng từ sau sự việc ầm ĩ đó, bà không thèm để mắt tới cha con Vũ Quỳnh nữa.

- Lần sau sẽ thi thế nào hả bác – Anh Kỳ dài giọng nhõng nhẽo hỏi.

- Là người mẫu, đồng thời là người đại diện phát ngôn cho sản phẩm. Cho nên lần này sẽ để tất cả mọi người chấm điểm. Ai dành được sự yêu quý của mọi người thì sẽ thắng. Yên tâm đi, bác sẽ giúp con.

Đề tài cuộc thi nhanh chóng được công bố. Anh Kỳ từ lúc về nước đã tham gia từ thiện rất nhiều, bây giờ càng tham gia nhiều hơn. Danh tiếng và hình ảnh của cô ngày càng rầm rộ, nhất là có sự giúp đợ từ hai tập đoàn: một là của nhà cô, hai là Nguyên Thành Phong.

Nhưng trong khi Anh Kỳ lao đầu tham gia từ thiện thì Đình Ân bình chân như vại, cô tham gia vào các kế hoặc mà công ty đã ký kết trước đó. Mà không hề tham gia bất cứ họat động từ thiện nào. Số bình chọn của cô chỉ tăng lên chút xíu, trong khi cột bình chọn của Anh Kỳ lại khá cao.

- Chị, chúng ta mau làm gì đi, nếu không thì muộn mất – Minh Thùy sốt ruột lo lắng nói.

- Mau làm tốt việc của em đi – Đình Ân khẽ cười lắc đầu trước vẻ mặt sắp thua tới nơi của Minh Thùy.

- Đừng lo, cái gì tới sẽ tới, bây giờ cứ cho cô ấy dẫn đầu đi. Bây giờ Anh Kỳ là Tú Xuất, chúng ta là Ba Giai. Không có gì phải vội cả – Hiểu Đồng cười dỗ dành Minh Thùy.

- Ba Giai, Tú Xuất …- Minh Thùy ngớ ra. Cuộc thi của họ liên quan gì đến cuộc thi của hai người kia chứ.

Báo chí hằng ngày theo dõi đưa tin tức về hai nữ diễn viên này. Trong khi hình ảnh của Anh Kỳ tới giúp đỡ trao quà cho từng người già cô đơn và trẻ em mồ côi, giúp họ có thể sinh hoạt được tốt hơn thì Đình Ân chỉ xuất hiện với những hợp đồng quảng cáo và tham gia đóng phim. Tất cả mọi người yêu mến Đình Ân đều lo lắng cho hình ảnh của cô sẽ bị thua đậm. Các phoáng viên theo đuổi cô săn tin đã hỏi cô rất nhiều về việc này, cô chỉ cười khiêm tốn nói:

- Chưa đến phút 90 thì chưa biết ai thắng ai thua cả.

Cậu trả lời của cô càng khiến phóng viên và độc giả tò mò rất nhiều, nhờ vậy lượt bình chọn của cô cũng tăng thêm một chút. Qua nữa thời gian cuộc thi, ai cũng bắt đầu cho rằng Anh Kỳ chiến thắng. Anh Kỳ thích thú mĩm cười. Cô tìm gặp Hiểu Đồng.

- Cô hẹn tôi đến đây có chuyện gì – Hiểu Đồng bước vào chỗ hẹn thì thấy Anh Kỳ đang giương giương tự đắc, cô lạnh lùng hỏi.

- Đến xem sắc mặt của kẻ thua cuộc ra sao – Anh Kỳ chế giễu nói.

- Bây giờ xem đủ chưa – Hiểu Đồng cười lạnh ngồi xuống chiếc ghế đối diện Anh Kỳ, tự tin nhìn đáp lại vẻ đắc ý của Anh Kỳ – Nếu chưa thì xem cho đã đi.

- Cô …- Anh Kỳ tức giận khi thấy Hiểu Đồng bình tĩnh như thế, cô cứ nghĩ có thể chọc tức Hiểu Đồng một phen nào dè….

- Sao hả …- Hiểu Đồng nhướn mày nhìn Anh Kỳ tức tối rồi nhếch môi cười hỏi.

- Tôi nhất định không nhường vĩnh Phong cho cô đâu – Anh Kỳ giận dữ không biết nói gì.

- Cám ơn, tôi không cần cô nhường cho tôi. Bởi vì Vĩnh Phong chưa bao giờ là của cô cả – Hiểu Đồng giương mắt cười nói.

Anh Kỳ giận đến đỏ bừng mặt mũi, ghẹn lời trừng mắt nhìn Hiểu Đồng. Cô bình thản uống ly trà mà nhân viên vừa đem tới tồi đứng dậy nói:

- Nếu cô không còn gì nói nữa thì tôi đi đây . Thanh toán tiền giúp tôi nha – Hiểu Đồng lạnh lùng bước ra trong tâm trạng vui vẻ.

Anh Kỳ tức giận vô cùng cô ta hất tay làm cho ly rơi xuống đất bể hết.

Hiểu Đồng ra tới cửa thì gọi cho Thiên Minh.

- Chuyện em bảo anh làm, anh làm tới đâu rồi.

…………….

- Tốt, chúng ta bắt đầu thôi.

Hiểu Đồng lại gọi cho Thế Nam:

- Anh đã giúp em liên hệ hết chưa.

…………..

- Cám ơn anh.

Bây giờ mới là bắt đầu cuộc thi.

 

Đọc tiếp

Các tập/chương/hồi khác của Sẽ để em yêu anh lần nữa

Mục lục truyện

Nếu thấy trang web hữu ích với bạn, hãy click Like ủng hộ chúng tôi !